CÁC LOẠI SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG TẠI CÔNG TY WONDERLAND 

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-bang-keo-trong-fresh-packing

CÁC LOẠI SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG TẠI CÔNG TY WONDERLAND 

Băng keo là vật phẩm hết sức quen thuộc đối với đời sống của mọi người. Có thể sử dụng phục vụ nhu cầu cá nhân và nhu cầu công nghiệp,…Băng keo không chỉ có một loại, mà nó chia ra nhiều loại phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Sử dụng hằng ngày, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất đóng gói hàng hóa. Ấy vậy nhưng rất ít người dùng biết rõ về thành phần cấu tạo hay các loại của băng keo trong mà ta sử dụng mọi ngày. Tại địa bàn TPHCM có rất nhiều nhà cung cấp nhưng tại sao khách hàng lại tin tưởng tuyệt đối với các loại sản phẩm băng keo trong tại công ty Wonderland? Cùng đọc bài viết này để tìm ra lý do và trau dồi thêm hiểu biết về sản phẩm nhé!

 

CÁC LOẠI SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG TẠI CÔNG TY WONDERLAND

Wonderland là công ty sản xuất băng keo chuyên cung cấp cho thị trường người tiêu dùng Việt. Trải qua nhiều thời gian, công ty đã chứng minh được tên tuổi của mình vì độ uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. Ở bài viết “Các loại sản phẩm băng keo trong tại công ty Wonderland”, không chỉ cung cấp thông tin về các loại sản phẩm ở Wonderland mà còn cho khách hàng thêm nhiều thông tin chi tiết về thành phần cấu tạo của các loại băng dính. Để có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm mình đang dùng, các bạn hãy theo dõi bài viết này của Wonderland nhé!

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong giá tốt, chất lượng cao tại Wonderland

THÀNH PHẦN CẤU TẠO BĂNG KEO TRONG

Chắc hẳn ai cũng một lần sử dụng qua loại băng keo trong nhưng hiếm có ai tìm xem thành phần cấu tạo của nó. Băng keo trong có tên xuất phát từ các chữ cái của từ Oriented PolyPropylene và đây cũng chính là thành phần chuỗi hoá học để làm nên chúng. Sau khi được đun nấu, phân tách nano chúng sẽ được cán mỏng thành lớp màng, cuối cùng sẽ được phủ, quét lên một lớp keo rồi đem đi phân thành các cuộn nhỏ. Thành phẩm băng keo trong gồm có lớp nền OPP dẻo dai, bền bỉ, khó đứt rách và có độ dính cực cao, bám cực chắc vào thùng hàng. 

Bang-keo-trong-1kg2-wonderland
Băng keo trong dán thùng giá sỉ

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO TRONG TẠI CÔNG TY WONDERLAND

Độ bám dính cao là một trong những ưu điểm của sản phẩm này. Chính vì độ bám dính tốt nên thời gian sử dụng sẽ rất lâu, vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí tối đa. Giá thành sử dụng băng dính cũng không quá cao, tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp sử dụng, chúng có công dụng và được ưa chuộng hơn rất nhiều so những loại băng keo có thiết kế cầu kì khác.

Mặt khác, những ưu điểm của băng keo trong nằm ở tính thẩm mỹ, được đánh giá cao về độ sáng bóng và trong suốt. Bạn đang có nhu cầu sử dụng băng keo và đang phân vân vì có quá nhiều loại, vậy tại sao không thử sử dụng sản phẩm băng keo trong tại công ty Wonderland.

 

Bang-keo-trong-1kg2-wonderland
Sự phổ biến của băng keo trong

CÁC LOẠI SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG TẠI CÔNG TY WONDERLAND

Nhờ vào cấu tạo dạng trong suốt, băng keo trong được sử dụng để đóng gói các thùng hàng và giúp người dùng dễ dàng ghi chú lên trên bề mặt sản phẩm hay không che mất tên thương hiệu. Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cũng là một lợi thế. Ở Wonderland có nhiều loại quy cách khác nhau để khách hàng cân nhắc: 

Băng keo trong 48mm x 100yard

Băng keo trong 48mm x 80yard

Băng keo trong 48mm x 1000yard

Băng keo trong 60mm x 80yard

Băng keo trong 60mm x 100yard

Băng keo trong 24mm x 80yard

Băng keo trong 24mm x 100yard

Trong đó, đơn vị mm là độ rộng bản keo, yard là chiều dài cuộn băng keo khi kéo căng ra. Trên đây là các loại sản phẩm băng keo trong tại công ty Wonderland, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu của từng công việc. Tuy nhiều loại quy cách nhưng băng keo trong ở Wonderland sẽ được đảm bảo chất lượng dựa trên độ dính và sức bền, dẻo dai, khó đứt rách của cuộn băng keo. Trong tất cả các loại trên, khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất là băng keo trong 48mm x 100yard, trong nhu cầu tại gia lẫn phục vụ việc sản xuất đóng gói hàng hóa công nghiệp.

 

 CÔNG TY WONDERLAND – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI

Có lẽ qua bài viết trên các bạn cũng đã hiểu đôi nét về băng keo trong và nắm rõ các loại sản phẩm băng keo trong tại công ty Wonderland. Băng keo Wonderland tự hào là nhà cung cấp được khách hàng ưa chuộng số 1 Việt Nam, bởi vì sự chất lượng và thái độ phục vụ đặc biệt tốt nên đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Đến với Wonderland bạn sẽ là thượng đế, nhận được hàng loạt chính sách ưu đãi như:

 Sử dụng hàng với giá khuyến mãi

Giao hàng miễn phí tận nơi

Bảo hành sản phẩm 

 Khi tìm đến băng keo trong Wonderland thì chắc chắn các bạn sẽ không hề thất vọng trước chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Wonderland với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm cực kỳ chất lượng, giá thành tốt là những điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu.

HOTLINE: 028 668 18003 

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay