Băng keo trong giá sỉ hấp dẫn người mua số lượng lớn

bang-keo-trong

Băng keo trong giá sỉ hấp dẫn người mua số lượng lớn

Nếu bạn đang cần mua băng keo trong với giá sỉ số lượng lớn có lợi nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 08668.18003

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn nên tất nhiên giá bán ra cũng sẽ là giá sỉ tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi đã được kiểm nghiệm qua hàng ngàn khách hàng đang tin dùng. Băng keo trong của công ty chúng tôi có độ dính cao, độ bền tốt được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng và nhất là giá cả cạnh tranh.

Mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra cho sản phẩm băng keo trong dán thùng là: 7500đ/cuộn. Ngoài mức giá sỉ hấp dẫn quý khách hàng còn được những dịch vụ tốt đi kèm như:

  • Hiện nay chúng tôi đang có chính sách giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng.
  • Thời gian giao hành nhanh chóng
  • Hỗ trợ tư vấn tính năng sản phẩm và đặt mẫu sử dụng thử miễn phí
  • Bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Vì vậy nếu quý khách hàng là người có nhu cầu mua sản phẩm băng keo trong dán thùng với số lượng lớn thì hãy chọn chúng tôi là nhà cung cấp. Bởi vì chúng tôi chỉ bán hàng giá sỉ nên đặt hàng số lượng càng nhiều thì càng có lợi.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 028.668.18003 để được nhân viên tư vấn về sản phẩm và cung cấp hàng mẫu sử dụng thử.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo trong dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay