Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề băng keo trong dùng để làm gì thì ắc hẳn bài viết này sẽ là một thông điệp thú vị dành cho bạn.

Nói đến băng keo trong thì chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, liệu bạn có chắc rằng mình biết được hết đáp án cho câu trả lời băng keo trong dùng để làm gì?

bang-keo-trong
Băng keo trong dùng để làm gì mà lại được sản xuất nhiều đến vậy?

Thật ra, băng keo trong dùng để làm gì là một câu hỏi không phải là quá khó bởi chúng ta đều biết băng keo trong là vật dụng dùng để dán thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, băng keo trong dùng để làm gì và dán cái gì mới là vấn đề qua trọng.

  1. Băng keo trong là gì?

Băng keo trong hay còn gọi là băng dính (băng dính OPP) trong được sản xuất từ nhựa OPP có độ dính cao và có màu trong suốt.

  1. Băng keo trong dùng để làm gì?

Cũng tương tự như các loại băng keo, băng dính thông thường, băng keo trong OPP thường dùng để kết dính. Tuy nhiên, có thể kể đến những công dụng cơ bản như sau:

  • Dán thùng: Trong ngành công nghệ đóng gói và bao bì thì băng keo trong là một vật dụng không thể thiếu. Đây là vật liệu dán thùng được hầu hết các công ty sử dụng để dán thùng hàng với khối lượng nặng nhẹ khác nhau.
  • Dán giấy: Cũng như các loại băng keo khác, băng keo trong OPP có độ dính khá cao nên dán giấy tương đối tốt.
  • Dán hàng hoá: Để cố định hàng hoá như sắt thép, các vật cứng nhằm tránh va chạm trong quá trình vận chuyển, người ta thường dùng băng keo trong OPP để dán vòng tròn xung quanh cách vật dụng, hàng hoá trước khi vận chuyển.
bang-keo-trong
Nhìn chung, công dụng chính của băng keo trong là dán thùng.
  1. Tại sao băng keo trong lại được sản xuất nhiều đến vậy?

Với công dụng đa dạng, băng keo trong được sản xuất hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất. Số lượng băng keo trong được sản xuất tăng dần theo cấp số nhân qua từng năm. Do đó, có thể nói rằng băng keo trong chính là sản phẩm ăn khách nhất trong ngành sản xuất băng keo hiện nay.

CÔNG TY BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!