BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG MÁY CUỘN LỚN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

bang-keo-trong-gia-si-wonderland

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG MÁY CUỘN LỚN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Ngành đóng gói hàng hóa mỗi ngày phải sử dụng rất nhiều băng keo, cứ hết cuộn này đến cuộn khác, vì vậy sẽ rất bất tiện cho quy trình đóng gói khi mua băng keo có số lượng yard quá ít . Vì thế, nhà sản xuất băng keo trong dán thùng đã sản xuất loại băng keo dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, có độ dài băng keo gấp nhiều lần cuộn băng keo bình thường nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của người sử dụng. Bạn biết gì về băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM và nhà cung cấp nào phân phối băng keo trong dán thùng chất lượng? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

 

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG MÁY CUỘN LỚN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao là gì?

Băng keo trong dán thùng bằng máy cũng được làm từ chất liệu nhựa BOPP phủ thêm lớp màng keo có độ kết dính cao và trong suốt như các loại băng keo trong dán thùng khác. Nhưng băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao có số yard nhiều hơn cuộn băng keo trong bình thường, nghĩa là độ dài và số cân nặng của vật phẩm sẽ cao hơn. 

 

Cong-dung-cua-bang-keo-1000Y-wonderland
Băng keo trong cuộn lớn là gì và những điều bạn cần biết

Thông thường băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao sẽ có bề ngang (độ rộng) băng keo là 48mm, loại này thường sử dụng máy chuyên dụng để dán, nếu dùng tay dán thủ công như bình thường thì hơi khó khăn. Mặt khác, khi dùng máy thì việc dán sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Hiện tại ở Wonderland cũng có cung cấp loại băng keo dán thùng bằng máy số lượng lớn, đảm bảo cả về mặt giá cả và chất lượng.

Các quy cách phổ biến của băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

Wonderland cung cấp băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn với nhiều loại quy cách, phổ biến nhất là loại 48mm x 900 met, 45mic. Trong đó, 48mm là độ rộng bản keo (bề ngang), 900 met là độ dài băng keo khi kéo ra, nó còn tương đương với 1000y (theo đại lượng trong băng keo thì 1 yard bằng với 0,9 met), 45mic là độ dày của lớp keo và cũng chính là độ dính của sản phẩm này.

Ngoài ra còn có các quy cách khác cũng phổ biến không kém như:

Băng keo trong 48mm x 720 met, 50mic

Băng keo trong 48mm x 420 met, 50mic

Băng keo trong 48mm x 360 met, 50mic

Các loại quy cách này được sử dụng thông dụng và dễ áp dụng trong mọi trường hợp, cũng là một trong số các loại quy cách băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn được bán chạy tại Wonderland. Không chỉ vì do nó tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng mà giá thành còn hợp lý nên người mua phục vụ cho mục đích đóng gói hàng hóa, sản xuất đều tin dùng.

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Các quy cách phổ biến của băng keo trong hiện nay trong đời sống

Cách sử dụng băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

Cũng như các loại vật dụng khác, băng keo dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ cũng cần hướng dẫn cách sử dụng thì người dùng sản phẩm mới thấy được sự hiệu quả của nó. Trước giờ băng keo dán thùng luôn sử dụng đơn thuần là kéo băng keo ra rồi dán, như cách truyền thống mà chúng ta sử dụng. Nhưng ở bài viết này Wonderland sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng chi tiết để tránh các sự cố không mong muốn. 

Đối với loại sản phẩm băng keo dán thùng bằng máy cuộn giá sỉ này, lại có cách dùng đặc biệt hơn. Vì có sự hỗ trợ của máy chuyên dụng nên người tiêu dùng cũng cần có lưu ý sau: sự đồng nhất giữa kích cỡ cuộn băng keo và kích cỡ máy cuộn là rất quan trọng, sản phẩm phải bỏ vào máy vừa thì mới phát huy được hết công dụng của nó được. Khi tiến hành đóng gói, nên đặt thùng ngay ngắn, sau mới cân chỉnh hai mép thùng có bằng nhau chưa, việc làm đó giúp ta khi dán băng keo trong bị lệch, bị méo hoặc không đều thì gỡ ra dán lại. Làm hao tốn băng keo và không có tính thẩm mỹ trên bề mặt sản phẩm.

Bang-keo-trong-100Y-co-bao-nhieu-kich-thuoc-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp băng keo trong cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao

Wonderland  – Nhà cung cấp băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

Bạn đang có có nhu cầu cao trong việc sử dụng băng keo trong dán thùng để đóng gói, bạn muốn tiết kiệm nhưng bạn không biết mua băng keo dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ ở đâu. Chắc chắn qua bài viết này bạn đã hiểu được về sản phẩm bạn muốn mua nhưng bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp thật sự đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Wonderland là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ của Wonderland tự hào là sản phẩm chất lượng cao và đi cùng hàng ngàn khách hàng trong những năm qua. Khi chọn Wonderland bạn luôn được cung cấp hàng kịp thời, đầy đủ và không bao giờ gián đoạn. Hơn nữa bất cứ khách hàng nào khi chọn đây là nơi tin tưởng sẽ được hưởng mọi ưu đãi đặc biệt. 

+ Sử dụng thử miễn phí sản phẩm

+ Giao hàng tận nơi, miễn phí

+ Bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Wonderland luôn đặt chữ tâm của mình vào mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng nên hãy yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé. Hãy liên hệ ngay với Wonderland khi có nhu cầu: 02866818003

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay