Ông chủ Facebook đã sử dụng 2 miếng băng keo đơn giản để chống hack.

Trong thời đại ngày nay việc bảo mật thông tin đã trở nên cực kỳ quan trọng. Thật là nguy hiểm khi thông tin riêng tư của bạn bị người khác nắm lấy. Nếu bạn là ông chủ của một doanh nghiệp thì điều đó lại càng đáng sợ hơn vì những thông tin mật của công ty có nguy cơ bị đối thủ biết được.

Do đó đã có rất nhiều người sử dụng những biện pháp bảo mật hiện đại nhất cho các thiết bị điện tử của mình. Từ sử dụng chương trình diệt virus cao cấp đến tường lửa mạnh mẽ trị giá hàng trăm ngàn USD. Nhưng vẫn không thể hạn chế được 100% các tin tặc tấn công. Vậy mà với việc chỉ sử dụng 2 miếng băng keo nhỏ, ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg  lai có thể ngăn chặn tin tặc theo dõi rất hiệu quả.

bang-keo-chong-hack
Chỉ với 2 miếng băng keo, ông chủ Facebook đã tạo ra phương pháp chống hack hiệu quả cao.

Anh Mark đã dán 2 miếng băng keo lên microphone và webcam để ngăn tin tặc theo dõi. Đây là điều minh chứng cho công dụng của băng keo ngày càng đa dạng và hữu ích.

Ngoài việc dùng băng keo để dán thùng hay đóng gói sản phẩm giờ đây các ông chủ doanh nghiệp của Việt Nam có thể học hỏi theo ông chủ của Facebook để bảo mật cho doanh nghiệp lẫn cá nhân mình. Dù cho là tin tặc giỏi nhất thế giới cũng không thể tự tay “gỡ” được 2 miếng băng keo này thông qua các mã độc.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!