Băng keo trong công nghệ thông tin

bang-keo-chong-hack

Băng keo trong công nghệ thông tin

Ông chủ Facebook đã sử dụng 2 miếng băng keo đơn giản để chống hack.

Trong thời đại ngày nay việc bảo mật thông tin đã trở nên cực kỳ quan trọng. Thật là nguy hiểm khi thông tin riêng tư của bạn bị người khác nắm lấy. Nếu bạn là ông chủ của một doanh nghiệp thì điều đó lại càng đáng sợ hơn vì những thông tin mật của công ty có nguy cơ bị đối thủ biết được.

Do đó đã có rất nhiều người sử dụng những biện pháp bảo mật hiện đại nhất cho các thiết bị điện tử của mình. Từ sử dụng chương trình diệt virus cao cấp đến tường lửa mạnh mẽ trị giá hàng trăm ngàn USD. Nhưng vẫn không thể hạn chế được 100% các tin tặc tấn công. Vậy mà với việc chỉ sử dụng 2 miếng băng keo nhỏ, ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg  lai có thể ngăn chặn tin tặc theo dõi rất hiệu quả.

bang-keo-chong-hack
Chỉ với 2 miếng băng keo, ông chủ Facebook đã tạo ra phương pháp chống hack hiệu quả cao.

Anh Mark đã dán 2 miếng băng keo lên microphone và webcam để ngăn tin tặc theo dõi. Đây là điều minh chứng cho công dụng của băng keo ngày càng đa dạng và hữu ích.

Ngoài việc dùng băng keo để dán thùng hay đóng gói sản phẩm giờ đây các ông chủ doanh nghiệp của Việt Nam có thể học hỏi theo ông chủ của Facebook để bảo mật cho doanh nghiệp lẫn cá nhân mình. Dù cho là tin tặc giỏi nhất thế giới cũng không thể tự tay “gỡ” được 2 miếng băng keo này thông qua các mã độc.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Comments (2)

 • Kieu Reply

  Mẹo vặt hay để bảo mật thông tin..

  Tháng Mười Hai 20, 2016 at 1:01 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến băng keo giá sỉ Wonderland. Nếu có nhu cầu đặt hàng băng keo xin vui lòng liên hệ số tổng đài 0866818003, sản phẩm băng keo của chúng tôi luôn bán với giá sỉ tốt nhất, giao hàng tận nơi miễn phí hoàn toàn và bảo hành chất lượng sản phẩm băng keo trong suốt thời gian sử dụng.

   Tháng Mười Hai 20, 2016 at 3:02 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay