“Băng keo trong 75mm gồm có những quy cách nào?” là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm trước khi ra quyết định mua hàng. Là một trong những sản phẩm có độ phổ biến cao, băng keo trong 75mm được sản xuất với nhiều thông số khác nhau và khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng . Wonderland sẽ gửi đến bạn câu trả lời cho “băng keo trong 75mm gồm có những quy cách nào?”để chọn loại thích hợp nhất qua bài viết dưới đây.

 

BĂNG KEO TRONG 75MM GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

ỨNG DỤNG BĂNG KEO TRONG

Khi nói đến băng keo trong 75mm, ta sẽ nhớ đến ngay các ứng dụng vào đóng gói hàng hóa để vận chuyển. Ngoài ra, chúng còn được dùng để chấp vá vật phẩm hay cố định hàng hóa. Băng keo trong 75mm còn có thể được biến tấu về cách dùng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Chúng được ưa chuộng là thế, nhưng ta nên tìm hiểu thêm về băng keo trong 75mm gồm có những quy cách nào để có thể dùng một cách hiệu quả nhất. Đối với hộ gia đình, vì không cần dùng đến chúng nhiều, ta có thể chọn loại băng keo trong 80y hoặc 100y. Đối với các nhà đóng gói, ta nên sử dụng các loại có quy cách lớn hơn như: 200y, 500y để có thể tiết kiệm về mặt chi phí.

 

Băng keo trong 75mm tại Wonderland đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo vệ hàng hoá tốt

CÁCH BẢO QUẢN BĂNG KEO TRONG 

Trước khi tìm hiểu “băng keo trong 75mm gồm có những quy cách nào?” Wonderland sẽ giới thiệu cho bạn những cách bảo quản để có thể sử dụng chúng trong điều kiện tốt nhất. Như các chủng loại khác, băng keo trong 75mm có thể sử dụng lâu hơn nếu ta bảo quản đúng cách. Chúng ta có thể để ý đến các điều kiện sau:

  • Không nên để ở nơi có độ ẩm quá cao trong một khoảng thời gian dài.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh nơi có nhiều bụi bẩn.

 

Bảo quản băng keo trong như thế nào để có thể sử dụng lâu?

BĂNG KEO TRONG GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Wonderland sẽ trả lời cho bạn “băng keo trong  gồm có những quy cách nào?” như sau:

BĂNG KEO TRONG 48MM X 720M

BĂNG KEO TRONG 48MM x 300Y

BĂNG KEO TRONG 48MM X 95M

Trên đây là các quy cách thông dụng nhất của chúng. Ngoài các thông số kể trên, Wonderland còn nhận sản xuất băng keo theo quy cách mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ gửi link bảng giá để bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác với Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

WONDERLAND- NHÀ SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI VIỆT NAM:

Wonderland được biết đến như nhà sản xuất các loại băng keo chuyên dùng trong ngành đóng gói. Chúng tôi cam kết rằng, các dòng sản phẩm tại công ty đều đạt yêu cầu về mặt chất lượng. Ngoài ra, với tiêu chí không qua thương mại, chúng tôi đảm bảo hàng hóa tại Wonderland có giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường.

 

Wonderland – nhà cung cấp băng keo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI WONDERLAND:

–      Giao hàng miễn phí.

–      Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–      Khuyến mãi.

–      Hậu mãi.

–      Chiết khấu.

–      Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Nếu bạn có thắc mắc nào về băng keo trong 75mm gồm có những quy cách nào hoặc bạn có bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!