Bạn đang tìm kiếm những cuộn băng keo dùng máy cho công việc sản xuất liên tục, nhưng những sản phẩm dán thùng hiện tại của bạn lại thường xảy ra lỗi lẫn giá thành lại khá cao. Hãy thử với băng keo trong 4cm x 500y của công ty Wonderland. Chúng tôi luôn theo tiêu chí tạo nên những sản phẩm băng keo dán thùng giá sỉ có chất lượng cao và đem chúng đến với khách hàng.

 

BĂNG KEO TRONG 4CM x 500Y

Thành phần

Không có những thay đổi đặt biệt nào trong thành phần của Băng keo trong 4cm x 500y. Tất cả các loại sản phẩm này đều được tạo ra từ chuỗi Oriented PolyPropylene, điều đặc trưng tại công ty chúng tôi có kết hợp sản xuất cùng lớp keo nhập khẩu từ Nhật Bản để có thể tăng độ bền cũng như độ dính cho băng keo.

 

băng keo trong 4cmx500y
bang-keo-trong-Wonderland

Công dụng

Với quy cách độ dài lớn. Băng keo trong 4cm x 500y thường chỉ dùng bằng máy dán thùng chuyên dụng cho các gói hàng được sản xuất liên tục. Tuy nhiên cũng do độ dài 500y mà chúng khó có thể có được nhiều công dụng hơn việc đóng gói, vì sẽ rất khó cầm được trên tay. Dẫu thế vẫn được dùng để dán các vật dụng lại với nhau

 

Băng keo trong 500y Wonderland

Phân loại

NHỮNG QUY CÁCH BĂNG KEO TRONG KHÁC

– Băng keo trong 48 mm 100Y

– Băng keo trong 48 mm 1000Y

– Băng keo trong 48 mm 80Y

– Băng keo trong 48 mm 60Y

– Băng keo trong 60 mm 100Y

– Băng keo trong 60 mm 80Y

– Băng keo trong 24 mm 100Y

– Băng keo trong 24 mm 80Y

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG 500Y SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ

Các công nghệ tiên tiến trong sản xuất luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm ứng dụng vào công việc. Do đó tại nhà máy của Wonderland luôn là nơi làm ra rất nhiều sản phẩm đóng gói giá sỉ chất lượng cao và Băng keo trong dán thùng 4cm x 500y là một trong số đó. Chúng tôi cam kết bảo hành toàn bộ các sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại: 028.668.18003 – 0931 772 322 để được nhân viên kinh doanh hướng dẫn đặt hàng cũng như báo giá hợp lý. Nếu các bạn đặt hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nhận giao hàng miễn phí từ công ty chúng tôi.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!