Hiện nay, ngành nghề băng keo ngày càng phát triển hơn là nhờ vào các ưu điểm và ứng dụng không thể thay thế được của chúng. Vậy băng keo trong 15mm gồm có những quy cách nào? Những ưu điểm của chúng là gì? Ứng dụng của chúng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin rõ ràng hơn cho bạn.

 

BĂNG KEO TRONG 15MM GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO TRONG

Trước khi đến với băng keo trong 15mm gồm có những quy cách nào và các ứng dụng của chúng, Wonderland sẽ đề cập đến các ưu điểm của chúng đầu tiên. Là một sản phẩm được thiết kế có keo dính ở một mặt, ưu điểm lớn nhất của chúng chính là khả năng bám dính cao, chuyên dùng để dán dính hàng hóa. Ngoài ra, lớp trên của chúng được làm tự nhựa nên băng keo trong 15mm còn có khả năng cách điện, chống nước cực kì tốt.

bang-keo-trong-Wonderland

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG 

Băng keo trong 15mm dường như là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Với quy cách nhỏ, chúng có thể dễ dàng dán các hàng hóa có kích thước nhỏ như hộp quà, phụ kiện,… Ngoài ra, băng keo trong 15mm còn được dùng để trang trí nhà, báo tường… Nhưng tùy vào từng nhu cầu mà bạn chọn loại phù hợp với yêu cầu sử dụng. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu sơ lược về băng keo trong 15mm gồm có những quy cách nào.

 

bang-keo-trong-Wonderland

BĂNG KEO TRONG 15MM GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Tiếp theo đây, hãy để chúng tôi trả lời cho bạn: “băng keo trong 15mm gồm có những quy cách nào?

WONDERLAND- NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BĂNG KEO:

Wonderland đã có mặt trên thị trường băng keo nhiều năm qua và đã cung cấp nhiều loại mặt hàng băng keo cho người tiêu dùng. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn cũng như tiêu chí không qua thương mại, Wonderland đảm bảo hàng hóa tại công ty đều đạt yêu cầu về mặt chất lượng lẫn giá cả.

 

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG:

–      Giao hàng miễn phí.

–      Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–      Khuyến mãi.

–      Hậu mãi.

–      Chiết khấu.

–      Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Nếu bạn có thắc mắc nào về băng keo trong 15mm gồm có những quy cách nào hoặc bạn có bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!