BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-simili-gia-si-wonderland

BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Hiện nay trên thị trường, băng keo simili 30mm công nghiệp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Nhưng để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn nên nắm rõ các quy cách thông dụng của chúng. Vậy băng keo simili 30mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Wonderland sẽ trả lời cho bạn qua bài viết dưới đây.

 

BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

CẤU TẠO BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP:

Băng keo simili 30mm công nghiệp là loại băng dính một mặt được cấu tạo từ nhựa PVC với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Ngoài ra, bên dưới của sản phẩm còn được quét một lớp keo si. Lớp keo này giúp cho băng keo simili 30mm công nghiệp có độ bám dính cao hơn so với các loại thông thường. Nhờ có cấu tạo vượt trội, chúng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Nhưng để có thể tối ưu hóa chi phí, bạn nên tìm hiểu băng keo simili 30mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào.

Băng keo simili 30mm và những điều bạn chưa biết

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP:

Nhờ vào độ co dãn cao, độ bám dính chắc chắn, kích thước và màu sắc phong phú,… Băng keo simili 30mm công nghiệp ngày càng được ưa chuộng hơn. Ứng dụng nổi bật nhất của chúng mà có thể kể đến chính là chuyên được dùng làm văn phòng phẩm tại các văn phòng, cửa hàng in ấn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên tìm loại có quy cách phù hợp nhất. Vì thế, việc tìm hiểu băng keo simili 30mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào là một trong những lưu ý cần thiết khi mua hàng.

 

Băng keo simili được sử dụng vào những việc gì trong đời sống?

BĂNG KEO SIMILI CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Để có thể trả lời câu hỏi “Băng keo simili 30mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Wonderland gửi đến bạn các quy cách thông dụng nhất của băng keo simili như sau:

BĂNG KEO SIMILI 36MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 36MM 10MET

BĂNG KEO SIMILI 48MM 8MET

Wonderland – nhà cung cấp băng keo simili nhiều loại kích cỡ, chất lượng cao

WONDERLAND- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI:

Wonderland được biết đến như là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng băng keo trong, băng keo đục, băng keo simili, băng keo hai mặt,… có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng keo. Wonderland cam kết với người tiêu dùng rằng sản phẩm tại công ty luôn đạt hai tiêu chí về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, để tăng độ tin cậy giữa khách hàng đối với Wonderland, chúng tôi còn gửi đến người tiêu dùng các chính sách bảo hành khi mua sản phẩm tại công ty.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI WONDERLAND:

–      Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi.

–      Hậu mãi.

–      Chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “BĂNG KEO SIMILI 30MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?” Chúng tôi hi vọng rằng đã gửi đến bạn câu trả lời thỏa đáng. Nếu bạn bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay