Nhiều người thắc mắc không biết băng keo màu dùng để làm gì khi nó chỉ có tác dụng kết dính tương tự như các loại băng keo thông thường khác.

Thật ra việc không biết băng keo màu dùng để làm gì cũng là vấn đề khá bình thường. Nhìn chung, băng keo màu nói riêng và hầu hết các loại băng keo nói chung đều có duy nhất một công dụng là kết dính. Vậy thì tại sao người ta lại sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn hơn hẳn để mua băng keo màu thay vì sử dụng băng keo trong, đục cho tiết kiệm?

bang-keo-mau

Không phải ai cũng biết băng keo màu dùng để làm gì.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề băng keo màu dùng để làm gì hãy chắc chắn chắn một điều rằng băng keo màu chỉ dùng để dán. Tuy nhiên, mỗi loại băng keo đều có công dụng riêng. Dù có dán đi chăng nữa thì chúng cũng có những mục đích riêng biệt của mình. Ví dụ, khi dán thùng, người ta thường lựa chọn băng keo trong vì băng keo trong có giá thành tương đối thấp nhưng chất lượng lại khá tốt. Các mặt hàng băng keo tầm 43mic trở lên sẽ có độ dính cao và không rách nên chịu lực tốt. Ngược lại, nếu dùng băng keo màu dán sẽ dễ rách vì băng keo màu không có tính chịu lực tốt như băng keo trong.

bang-keo-mau
Băng keo màu cũng có chức năng kết dính như các loại băng keo khác.

Chắc giờ các bạn đang tự hỏi rằng loại băng keo “vô dụng” như băng keo màu dùng để làm gì nhưng các bạn nên biết rằng chẳng ai bỏ tiền ra mua một thứ vô dụng cả. Tuy không chắc bằng băng keo trong nhưng băng keo màu có tác dụng đánh dấu khá tốt. Các nhà sản xuất sẽ lựa chọn màu băng keo phù hợp để phân biệt mặt hàng đồng thời khi sử dụng băng keo màu sẽ dễ dàng viết ghi chú bằng các loại bút long dầu tốt hơn hẳn băng keo trong, đục thông thường.

Mỗi một ngành hàng đều có một chức năng riêng, do đó, đừng chỉ nhìn thấy một chức năng cơ bản mà lại vội vàng đặt vấn đề băng keo màu dùng để làm gì mà người ta phải bỏ ra giá thành cao hơn để mua về với duy nhất một công dụng là kết dính.

CÔNG TY BĂNG KEO MÀU WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO MÀU PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!