Để có thể khẳng định thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm đến khách hàng của mình thì các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng loại băng keo in logo, in chữ. Băng keo in logo, in chữ theo yêu cầu luôn được Wonderland cung cấp những cuộn băng keo chất lượng nhất vậy băng keo tại Wonderland chúng tôi có gì khác biệt thì các bạn hãy theo dõi qua bài viết sau đây.

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ THEO YÊU CẦU

Băng keo in logo, in chữ là gì?

Băng keo in logo, in chữ là một loại băng keo với nhiều màu sắc với sự thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Nó còn thường xuyên được các doanh nghiệp lớn hay một tổ chức nào đó dùng để quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Loại bang keo này sử dụng chất liệu tương tự với băng dính dán thùng OPP.

Chúng ta có 1 Ya = 0,9m, bề rộng 1F,1.2F,1.8F,2F,3F,4F,… còn đối với chiều dài thì 50yards, 60yards,100yards,200 yards tuỳ theo nhu cầu sử dụng băng keo của khách hàng mà chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Một số điều cần lưu ý khi mua băng keo in logo, in chữ theo yêu cầu

  • Chiều dài, chiều rộng của băng keo

Băng keo in chữ, in logo hay những loại băng keo khác cũng vậy chúng thường được quy đổi theo đơn vị yard là 1 yards=0,9m. Nếu khi mua băng keo chúng ta không để ý kĩ độ dài của yards thì điều đó sẽ rất gây thiệt hại cho chúng ta. Nhiều nơi bán lẻ sẽ gian lận đơn vị này để đem lại lợi nhuận cho mình.

  • Độ dày của lớp màng

Độ dày của lớp màng và độ dính của lớp keo là hai điều cực kì quan trọng mà khách hàng nên chú ý khi lựa chọn mua băng keo. Đối với băng keo in logo, in chữ cũng vậy lớp màng thông thường của băng keo là:40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic,… màng càng dày thì càng dai, độ đàn hồi của cuộn băng keo tốt hơn.

  • Độ dính của keo

Khi lựa chọn sử dụng băng keo in logo, in chữ thì chúng ta sẽ đặt hàng với số lượng ít. Tuy sản xuất với số lượng không nhiều nhưng Wonderland luôn cung cấp cho khách hàng những cuộn băng keo chất lượng, độ dính của keo tốt nhất hiện nay. Độ dính của keo không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hoá khi lớp băng keo dễ dàng bong tróc.

  • Lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn nơi để mua băng keo in logo, in chữ cực kì quan trọng. Nếu bạn lựa chọn địa điểm không có uy tín thì họ có thể lợi dụng lòng tin của bạn mà gian lận về số kilogam, số yards cũng như chất lượng màu in sẽ kém chất lượng hơn những nơi khác.

Nơi in băng keo logo, in chữ theo yêu cầu

Công ty chuyên cung cấp băng keo in logo, in chữ theo yêu cầu Wonderland là nơi mua bán băng keo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đáp ứng đa phẩn nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành tốt nhất cho những khách hàng mới và những chính sách giảm giá, hậu mãi cho những khách hàng cũ.

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo in logo, in chữ theo yêu cầu

Wonderland là công ty chuyên cung cấp băng keo in logo, in chữ theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!