Túi, bao bì giá sỉ hiện nay đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp tìm mua phục vụ cho việc sản xuất đóng gói sản phẩm. Vậy nguyên nhân gì đang khiến túi, bao bì giá sỉ được ưa chuộng đến như vậy? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân.

Túi, bao bì là những sản phẩm chính trong lĩnh vực đóng gói bên cạnh băng keo, màng Pe quấn Pallet. Túi, bao bì được gọi là giá sỉ khi và chỉ chỉ khi chúng có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất do được sản xuất với số lượng lớn hàng loạt nhưng chất lượng sản phẩm phải vượt trội so với những sản phẩm khác.

1. Lợi ích về giá cả:

Điều hiển nhiên khi chúng ta biết đến túi, bao bì giá sỉ. Do có lợi thế về giá cả cạnh tranh (thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường từ 5%-10% tùy loại) nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng những sản phẩm túi, bao bì được mua lẻ ngoài thị trường thì chắc chắn rằng giá của những sản phẩm đó đang bị đội lên không ít.

Do đó khi lựa chọn sản phẩm túi, bao bì giá sỉ các khách hàng doanh nghiệp sẽ có lợi to lớn về giá cả.

2. Chất lượng được đảm bảo:

Khi tìm mua bất kỳ mặt hàng nào điều chúng ta chú trọng nhất vẫn là chất lượng. Ở đây chất lượng của túi, bao bì giá sỉ luôn được cam kết với mức cao nhất về độ bền, mẫu mã, màu sắc, quy cách…Sản phẩm luôn được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng.

Điều này khiến các doanh nghiệp yên tâm hơn rất nhiều so với mua túi, bao bì không rõ nguồn gốc bên ngoài thị trường.

3. Thời gian giao hàng nhanh và được giao hàng tận nơi miễn phí:

Để sản xuất ra hàng loạt túi, bao bì với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng cao cũng như giảm thiếu các sai sót về mặt kỹ thuật thấp nhất. Thì đòi hỏi nhà sản xuất túi, bao bì giá sỉ phải có trang thiết bị, dây chuyền, máy móc hiện đại.

Do đó thời gian để sản xuất ra những sản phẩm túi, bao bì được rút ngắn đến mức có thể điều này kéo theo thời gian đặt hàng đến thời điểm giao hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Điều đặc biệt là các doanh nghiệp không những được lợi ích về chất lượng, giá cả, thời gian giao nhận hàng mà còn tiết kiệm luôn cả chi phí vận chuyển. Bởi vì khi đặt mua những sản phẩm túi, bao bì giá sỉ doanh nghiệp sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

4. Bán hàng gói đầu (công nợ):

Trong sản xuất kinh doanh thì dòng vốn (tiền mặt) là một nhu cầu cấp bách, hết sức quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Do đó việc kéo dài thời gian sử dụng dòng tiền mặt là một lợi thế của việc mua hàng gói đầu (công nợ) cho các doanh nghiệp.

Các sản phẩm túi, bao bì giá sỉ đều sẵn sàng bán công nợ cho các doanh nghiệp từ 30 ngày đến 60 ngày. Nếu tận dụng lợi thế này doanh nghiệp sẽ có thời gian sử dụng tiền mặt cho các việc kinh doanh sản xuất khác.

CÔNG TY BAO BÌ GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TÚI, BAO BÌ CHẤT LƯỢNG CAO ĐA QUY CÁCH PHỤC VỤ NHU CẦU KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!