Băng keo in logo, in chữ là gì? Công dụng của loại băng keo này ra sao? Chúng tôi có thể tìm mua chúng tại địa điểm nào với giá sỉ tốt nhất? Hãy đến với Wonderland, công ty chuyên cung cấp băng keo in logo, in chữ 5cm giá sỉ tốt nhất. Chúng ta hãy cùng nhau trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng qua bài viết phía bên dưới nhé.


BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 5CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

THÀNH PHẦN CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 

Băng keo in logo, in chữ được sản xuất từ màng nhựa OPP, logo mà khách hàng yêu cầu được dán lên lớp màng nhựa này. Loại băng keo này được phủ một lớp keo vô cùng đặc biệt có dạng trong suốt có tên là AEC.

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 

Băng keo in logo, in chữ 5cm có tính năng chống oxi hoá, có độ chống thấm tốt, khả năng chịu được nhiệt cao. Độ dính của keo được sử dụng để làm băng keo in logo lên đến 50mic tạo độ dính bền vững trong công việc đóng gói hàng hoá, bưu kiện. Ngoài ra băng keo in logo còn có thể pha trộn nhiều màu với nhau và tối đa là 3 màu nhé.

 

Băng keo in chữ, in logo
Băng keo in chữ, logo

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 5CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Việc sử dụng băng keo in logo, in chữ để khẳng định thương hiệu của mình có lẽ không còn quá xa lạ gì đối với các nhà doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải cơ sở sản xuất băng keo nào cũng có thể cho ra đời loại băng keo có in logo lên sản phẩm. Wonderland tự hào là một trong những nhà sản xuất băng keo lớn nhất nhì tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất nên các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Wonderland nhé.

Băng keo in chữ, in logo số lượng lớn

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 5CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!