Uy tín, chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty Wonderland chuyên sản xuất băng keo in logo, in chữ 1000Y giá sỉ tốt nhất. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chất lượng băng keo của chúng tôi thì hãy tìm hiểu qua bài viết phía bên dưới để kiểm chứng nhé


BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 1000Y GIÁ SỈ TỐT NHẤT

CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 1000Y

Được sản xuất từ màng nhựa OPP, lớp màng này được dùng để dán chữ hoặc logo theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng sẽ được phủ một lớp keo AEC trong suốt với độ bám dính vô cùng chắc chắn.

 

Băng keo in chữ, in logo
Băng keo in chữ, logo

MỘT SỐ LOẠI QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 1000Y

Để phục vụ cho việc dán các loại thùng hàng hoá gửi để khách hàng chúng ta cần có băng keo in logo, in chữ cỡ lớn, với chiều dài là 1000Y thì có một số quy cách thông dụng sau đây: 48mmx1000Y; 50mmx1000Y; 60mmx1000Y;….. ngoài ra chúng tôi còn có các loại quy cách khác tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

TÌM MUA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 1000Y GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Wonderland đã có trong mình nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất băng keo in logo, in chữ 1000Y. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp. Ở đây bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng, dịch vụ giao hàng tận nơi và chúng tôi chấp cho khách hàng nhập băng keo số lượng lớn công nợ từ 30-60 ngày.

 

Băng keo in chữ, in logo số lượng lớn
Băng keo in chữ, in logo số lượng lớn

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 1000Y GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!