Ngoài những loại băng keo quen thuộc như : băng keo trong, băng keo đục, băng keo hai mặt, băng keo giấy,…. thì chúng ta còn có một số loại băng keo khác như băng keo in chữ caution dùng để niêm phong, cảnh báo sự cẩn thận hay phân chia các khu vực trong nhà xưởng. Vậy để tìm ra nơi bán băng keo in chữ caution giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

BĂNG KEO IN CHỮ CAUTION GIÁ SỈ TỐT NHẤT

BĂNG KEO IN CHỮ CAUTION LÀ GÌ?

Băng keo in chữ caution hay còn được gọi là băng keo cảnh báo.  Là loại băng keo được tạo nên từ sự kết hợp giữa màu đen và màu vàng, thêm vào đó là hoạ tiết cảnh báo.Nó được cấu tạo bởi lớp keo siêu dính Acrylic và lớp mực in sắc nét. Thông thường đối với loại băng keo này sẽ có kích thước là 50mm x 25m. Đây là loại băng keo siêu bền chắc, không dễ bị bong tróc và cũng không làm hỏng bề mặt vật dụng.

Băng keo in chữ Wonderland

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO IN CHỮ CAUTION 

Băng keo in chữ caution với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống: loại băng keo này có thể dùng để cảnh báo một số mặt hàng cần phải cẩn thận, thận trọng trong việc vận chuyển. Hay có thể dùng để phân chia khu vực nhà xưởng giúp các nhân viên ở đây có thể dễ dàng phân biệt từng khu làm việc. Ngoài ra nhờ có màu sắc nổi bật mà loại băng keo này còn được ứng dụng trong việc trang trí nhà cửa, quán nước,…

NƠI BÁN BĂNG KEO IN CHỮ CAUTION GIÁ SỈ TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cũng như nhà sản xuất bang keo nhưng chỉ có một số nơi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. Công ty sản xuất băng keo in chữ caution Wonderland tự hào là một trong những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay khi có thể mang lại một sản phẩm chất lượng cao cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CAUTION GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Muốn tìm nơi mua băng keo in chữ caution giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay thì địa điểm lý tưởng nhất đó chính là công ty băng keo Wonderland. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!