Băng keo in chữ cảnh báo là loại băng keo đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nhất là trong ngành vận chuyển. Các shop kinh doanh như nông sản, thời trang, công nghệ,… cũng sử dụng khá nhiều loại băng keo này để tiện cho việc di chuyển. Vậy các bạn có tò mò băng keo in chữ được sử dụng trong các shop tinh dầu để làm gì không? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thể trả lời câu hỏi này nhé.

 

BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO CHO SHOP VỀ TINH DẦU

Trước khi trả lời câu hỏi: “Các shop về tinh dầu sử dụng băng keo in chữ cảnh báo dể làm gì?” thì chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về các lọ tinh dầu nhé.

Tinh dầu là một dạng chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những bộ phận khác của thực vật. Các phân tử tinh dầu có xu hướng thay đổi nhanh chóng từ trạng thái lỏng sang khí ở nhiệt độ phòng. Tinh dầu được dùng trong các liệu pháp hương thơm để chăm sóc cơ thể, cân băng tinh thần và làm đẹp hiệu quả.

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ chất lượng cao với giá sỉ tốt nhất

Ứng dụng của băng keo in chữ cảnh báo cho shop về tinh dầu

Băng keo in chữ cảnh báo dùng để báo hiệu cho người tiêu dùng và vận chuyển phải hết sức cẩn thận đối với những sản phẫm dễ vỡ và nhanh bay hơi như những lọ tinh dâù. Đối với shop về tinh dầu thì có rất nhiều ứng dụng khác nhau như:

  • Dán thùng, bưu kiện: dù là vận chuyển với số lượng lớn hay cung cấp online cho các khách hàng lẽ thì cũng cần phải chú trọng khi vận chuyển các lọ thuỷ tinh tinh dầu này. Trên các thùng, bưu kiênh tinh dầu thì thường có chữ “ Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” với mong muốn nhắc nhở mọi người khi vận chuyển hay sử dụng phải hét sức cẩn thận
  • Dán trên các sản phẩm thử: tại các shop tinh dầu thì thường để những mẫu thử tinh dầu cho khách thử. Họ thường dán băng keo cảnh báo với dòng chữ “TESTER” trên thân của các lọ tinh dầu để khách hàng dễ dàng phân biệt.
  • Dán trên các thùng hàng tại kho chứa: tại các kho chứ của shop, thì có thể sẽ dán băng keo in chữ cảnh báo về tên sản phẩm để dễ phân biêt hoặc là “ hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” để mọi người chú ý hơn.

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Có sẵn số lượng lớn sản phẩm băng keo hàng dễ vỡ tại Wonderland

Mua băng keo in chữ cảnh báo cho shop về tinh dầu ở đâu tại Tp.HCM?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Cung cấp băng keo in chữ hàng dễ vỡ tại tất cả quận huyện

 

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!