Bạn là một nhà sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ và bạn muốn các sản phẩm cảu mình đến tay các nhà phân phối và khách hàng phải được nguyên vẹn? Băng keo in chữ cảnh báo cho shop về thủ công mỹ nghệ là vị cứu tinh cho bạn. Băng keo in chữ cánh báo là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này được hiểu là cách đánh dấu cho người vận chuyển biết mặt hàng bên trong dễ vỡ mà nhẹ tay và cẩn thận hơn trong quá trình làm việc. Bạn đã biết địa chỉ nơi bán băng keo in chữ cảnh báo cho shop về thủ công mỹ nghệ chưa? Để Wonderland chỉ bạn đường đến đó nhé.

Băng keo in chữ cảnh báo cho shop về thủ công mỹ nghệ

Đôi nét về hàng thủ công mỹ nghệ

Hàng thủ công mỹ nghệ là các đồ vật được làm bằng tay, không phải bằng máy. Nói cách khác, sản phẩm thủ công mỹ nghệ là kết quả từ những đôi bàn tay tuyệt hảo của những nghệ nhân thủ công. Chúng phô bày vẻ đẹp của sự khéo léo cùng kĩ thuật truyền thống, chúng không thể được tao ra trong quá trình sản xuất máy móc hàng loạt. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ được thiết kế nhằm đáp ứng công năng sử dụng thực tiễn và phần nhiều mang tính chất trang trí thẩm mỹ. Cho nên, hàng thủ công mỹ nghệ có gía trị đòi hỏi sự khéo léo lẫn khả năng, kiên nhẫn từ nghệ nhân. Mặt hàng thủ công được chế tác từ các vật liệu tự nhiên như: sợi tự nhiện, vải, da; gốm, đá, xương, thuỷ tinh, gỗ,… và các vật liệu bản địa khác. Qua một vài đôi nét đã nói ở trên, ta cũng có thể đoán là khi vận chuyển phải cận thận đến thế nào rồi đúng không. Nếu xảy ra sự cố gì sẽ rất tiếc cho công lao của nghệ nhân thủ công.

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Băng keo in chữ cảnh báo là gì?

Băng keo in chữ cánh báo là một loại băng keo được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển, đóng gói hàng. Băng keo in chữ cảnh báo là lựa chọn tối ưu để cho các nhà doanh nghiệp nhắc nhớ khách hàng cẩn thận với loại mặt hàng đấy, bao gồm: hàng dễ vỡ, các hoá chất đọc hại,… Nó được sử dụng nhiều trong niêm phong đóng gói sản phẩm, dán thùng, bưu kiện,…

Cấu tạo

Đây là loại băng keo có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp mang OPP in chữ cảnh báo (theo mẫu yêu cầu của khách hàng: “hàng dễ vỡ”, ” hoá chất độc hại”,..) với công nghệ phủ in tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt.

Ứng dụng

Để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tráng được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Đối với ngành thủ công mỹ nghệ, việc vận chuyển phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Khi va chạm mạnh, đổ vỡ hoặc móp méo thì khách hàng hầu như sẽ không đồng ý mua nên việc vận chuyển phải đặt trên hàng đầu. Điều này sẽ rất hao tốn tiền và của của nhà kinh doanh.

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Mẫu in

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ, danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

Tại sao bạn nên đặt in băng keo in chữ cảnh báo cho shop về thủ công mỹ nghệ tại Wonderland?

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Thiết kế băng keo theo yêu cầu miễn phí
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003         

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!