Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo kết dính, nhưng loại không để lộ vết keo bên ngoài và có thể nâng cao tính thẩm mỹ thì chúng ta không thể không nhắc đến băng keo hai mặt trắng 60mm. Vậy bạn có biết băng keo hai mặt trắng 60mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 


BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 60MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 60MM LÀ GÌ?

Băng keo hai mặt trắng 60mm bao gồm hai loại: băng keo hai mặt trắng dầu, băng keo hai mặt trắng nước. Chúng đều có cấu tạo từ màng bảo vệ và bên trong là lớp keo đục. Để so sánh hai loại băng keo này chúng ta chỉ cần dựa vào mùi dầu đặc trưng của băng keo hai mặt trắng dầu .

Băng keo hai mặt trắng nước hay còn được gọi là băng keo hai mặt trắng trong. Với cấu tạo được làm 2 lớp màng và bên ngoài chúng được phủ một lớp vỏ trắng bóng.

Để phân biệt với băng keo hai mặt trắng nước thì băng keo hai mặt trắng dầu có mùi dầu rất riêng biệt của riêng nó. Cũng được cấu tạo bởi 2 lớp màng và bên ngoài được bọc lớp keo màu trắng sữa có mùi dầu.

 

 

Băng keo 2 mặt Wonderland
Một ống băng keo 2 mặt

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

Dưới đây là bảng giá bán lẻ của băng keo hai mặt trắng 60mm. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng loại băng keo này với số lượng lớn thì có thể click vào đây:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

Tên sản phẩm ĐVT Giá bán lẻ ( chưa bao gồm 10% VAT)


ỨNG DỤNG BẰNG KEO HAI MẶT

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày băng keo hai mặt trắng 60mm được sử dụng để làm đồ handmade hay có thể dùng để kết hình tranh ảnh lên trên bề mặt tường mà không cần phải khoan, đục tường. Điều đặc biệt của loại băng keo này chính là không làm lộ vết keo trong quá trình sử dụng.

Băng keo văn phòng phẩm 2 mặt.
Băng keo văn phòng phẩm 2 mặt.

QUY CÁCH THÔNG DỤNG

Băng keo hai mặt trắng 60mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng của loại băng dính này:
– Băng keo hai mặt trắng 60mmx30Y
– Băng keo hai mặt trắng 60mmx50Y
– Băng keo hai mặt trắng 60mmx80Y
– Băng keo hai mặt trắng 60mmx100Y
– Băng keo hai mặt trắng 60mmx200Y

ĐẶC ĐIỂM VÀ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Loại băng keo này có độ bền cao, khả năng co dãn và đàn hồi rất tốt, không dễ dàng đứt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra loại băng dính này còn có khả năng chịu được bức xạ tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt nên có thể sử dụng môi trường ngoài trời lẫn trong nhà.

 

bk-2-mat-trang-nuoc-Wonderland
Băng keo 2 mặt trắng nước Wonderland

 

bang-keo-2-mat
Băng keo 2 mặt giá tốt

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 60MM SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, màng xốp hơi, túi nilon, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Qua bài viết trên, câu hỏi “Băng keo hai mặt trắng 60mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào?” đã được giải đáp. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!