Băng keo giấy có tất cả bao nhiêu loại? Mỗi loại có đặc điểm gì? Công dụng ra sao? Giá cả của từng loại băng keo giấy khác biệt như thế nào?

BĂNG KEO GIẤY VÀ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN BĂNG KEO GIẤY

Đặc điểm nhận dạng của băng keo giấy

Đây là loại băng keo cũng khá phổ biến trên thị trường vì công dụng đa năng của nó. Băng keo giấy xuất hiện hầu hết ở các văn phòng lẫn nhà máy hay kho bãi. Đặc trưng của loại băng keo này là khả năng viết và ghi chú lên được vì vậy chúng rất ha được sử dụng làm tem đánh dấu, làm nhãn mác tạm bên ngoài cho các bao bì sản phẩm…

 

Băng keo giấy giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Băng keo giấy là loại băng keo bên ngoài được làm bằng các chất liệu giấy nhưng thông thường sản phẩm băng keo giấy của công ty Wonderland rất dai, dầy có thể dễ dàng bị xé rách theo chiều ngang nhưng kéo xé theo chiều dọc thì rất khó. Điều này tạo cho sự tiện lợi trong sử dụng bằng tay.

” Băng keo giấy của công ty băng keo giá sỉ Wonderland luôn được bán ra với mức giá tốt nhất, chất lượng cao, bảo hành sản phẩm, giao hành tận nơi miễn phí, bán hàng gói đầu… “

bang-keo-giay-gia-si-wonderland
Phân loại băng keo giấy

Phân loại băng keo giấy theo quy cách

Thông thường băng keo giấy có rất nhiều kích cỡ như: 12 mm x 24 yards, 24 mm x 24 yards, 36 mm x 24 yards, 48 mm x 50 yards…Và phổ biến là 2 loại:

Băng keo giấy nhăn là loại chống nước, bề mặt sần sùi. Khi dán lên bề mặt của các chất liệu thì có chức năng bảo vệ chống nước. Băng keo giấy nhăn thường được sử dụng phổ biến trong các ngành gỗ.

 

bang-keo-giay-nhan-gia-si-wonderland
Phân biệt băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn

Băng keo giấy không nhăn hay còn gọi là băng keo giấy trắng. Loại này bề mặt nhẵn mềm viết hay ghi chú lên đều được. Băng keo giấy không nhăn có tác dụng dán note hay nhãn bên ngoài cho các bao bì sản phẩm.

Ngoài ra còn có loại băng keo giấy nâu hay còn gọi là giấy nâu da bò.Có loại bóng và loại thường. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm giấy nâu da bò (giấy nâu bóng), hãy tham khảo bài viết:

Băng keo giấy nâu da bò giá sỉ tốt nhất

Tât cả nhựng loại băng keo giấy mà công ty băng keo giá sỉ Wonderland sản xuất đều có chung đặc tính đó là:

  • Bề mặt băng keo dày, độ bền cao
  • Lớp keo rất dính và không bị khô keo, chảy keo hay keo bị vón cục.

 

bang-keo-giay-nau-bong-gia-si-wonderland
Băng keo giấy nâu da bò giá sỉ tốt nhất

Sản phẩm băng keo giấy của chúng tôi được bảo hành suốt thời gian sử dụng. Giao hàng tận nơi miễn phí. Áp dụng chính sách bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá băng keo giấy của công ty chúng tôi:

Bảng báo giá băng keo giấy

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo giấy siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!