BĂNG KEO GIẤY NÂU CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

bang-keo-giay-nau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO GIẤY NÂU CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Ngày nay trong cuộc sống bộn bề chúng ta vùi mình trong hàng ngàn hàng nghìn công việc và đôi khi sẽ quên mất điều gì đó quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy để băng keo giấy nâu giúp bạn ghi chú lại những công việc đấy nhé. Bên cạnh việc muốn tìm mua băng keo giấy nâu thì người tiêu dùng còn thắc mắc rất nhiều về vấn đề băng keo giấy nâu công nghiệp bao gồm những loại nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

 

BĂNG KEO GIẤY NÂU CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

CẤU TẠO BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu hay còn được gọi là băng keo giấy nâu da bò, loại băng dính này bao gồm hai loại: băng keo giấy nâu da bò thấm nước, băng keo giấy nâu da bò không thấm nước. Bề mặt của băng keo giấy nâu da bò là một loại giấy láng được phủ lớp keo tự nhiên có khả năng chịu nhiệt từ môi trường bên ngoài.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu công nghiệp bao gồm những loại nào? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những khách hàng của mình. Dưới đây sẽ là một số quy cách thông dụng của loại sản phẩm này:
– Băng keo giấy nâu 48mmx25Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx100Y
– Băng keo giấy nâu 24mmx25Y
– Băng keo giấy nâu 16mmx25Y
– Băng keo giấy nâu 12mmx25Y

Ngoài băng keo giấy nâu, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thì có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng koe giấy nâu thấm nước Wonderland

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU CÔNG NGHIỆP NHIỀU LOẠI QUY CÁCH KHÁC NHAU

Biết được ưu điểm và nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng công ty chuyên sản xuất băng keo Wonderland luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá thành tốt nhất hiện nay. Ngoài những loại quy cách phía trên chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các loại quy cách khác theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng với mức giá hợp lý nên quý khách có thể yên tâm sử dụng ạ.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Qua bài viết trên, thắc mắc “băng keo giấy nâu công nghiệp bao gồm những loại nào” có lẽ đã được giải đáp cho các bạn rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay