BĂNG KEO GIẤY NÂU 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng

BĂNG KEO GIẤY NÂU 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Chúng ta có thể thấy hầu hết tính năng của các loại băng keo trên thị trường hiện nay là dùng để kết dính đồ vật, nhưng riêng với băng keo giấy nâu 48mm có thêm một tính năng đặc biệt khác nữa là có thể dùng để ghi chú. Vậy bạn có biết băng keo giấy nâu 48mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

BĂNG KEO GIẤY NÂU 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

PHÂN LOẠI BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu được chia thành hai loại: băng keo giấy nâu thấm nước băng keo giấy nâu không thấm nước.
* Băng keo giấy nâu thấm nước
Loại băng dính này có bề mặt nhám, được phủ một lớp giấy nâu có quết keo phía bên trong. Bạn có thể dễ dàng xé ngang trong quá trình sử dụng, với bề mặt nhám bạn có thể dễ dàng ghi chú lên trên bề mặt của băng keo. Loại băng keo này thích hợp để làm tem nhãn, tiêu đề và dùng để ghi chú các công việc quan trọng.
* Băng keo giấy nâu không thấm nước
Khác với loại thấm nước, băng keo giấy nâu không thấm nước có bề mặt trơn. Không thể ghi chú lên trên bề mặt của băng keo thường được sử dụng để dán thùng, sử dụng nhiều trong ngành đồ da.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng keo giấy nâu thấm nước Wonderland

QUY CÁCH SẢN PHẨM 

Băng keo giấy nâu 48mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng của băng keo giấy nâu 48mm bạn có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 48mmx24Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx30Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx100Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx200Y
– Băng keo giấy nâu 48mmx500Y

Ngoài băng keo giấy nâu, Wonderland còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thì có thể click vào link dưới đây :

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

băng keo giấy nâu có chỉ
Băng keo giấy nâu có chỉ

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ SỈ

Bạn thắc mắc ở đâu bán băng keo giấy nâu giá sỉ, chất lượng cao? Bạn muốn tìm hiểu xem tại Wonderland có gì khác biệt so với những xưởng sản xuất băng keo giấy nâu khác? Tại Wonderland chúng tôi luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiệm ngặt, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Ngoài những quy cách phía trên chúng tôi còn đáp ứng các loại quy cách theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của băng keo về mặt quy cách, độ dài và độ dính của băng keo cho khách hàng.

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi giá rẻ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, thắc mắc về “băng keo giấy nâu 48mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” có lẽ đã được giải đáp. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay