Băng keo giấy rất được ưa chuộng trong một số nghành hiện nay. Với cách sử dụng đơn giản chỉ cần dùng tay là có thể xé được, thêm vào đó là khi gỡ lớp băng keo ra chúng ta sẽ hoàn toàn không để lại vết keo cũ trên bề mặt đã sử dụng. Vậy câu hỏi “ Băng keo giấy được sử dụng trong những ngành nào?” thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem băng keo giấy nó thực sự giúp ích cho những ngành nào qua bài viết dưới đây nhé!

BĂNG KEO GIẤY ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Băng keo giấy là gì?

Băng keo giấy hiện nay khá phổ biến trên thị trường Việt Nam chúng ta vì nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau. Băng keo giấy được làm từ giấy lụa mỏng có phủ một lớp keo nhẹ tạo nên độ dính vừa phải cho người dùng. Vì với độ dính vừa phải, không quá cao nên sau khi sử dụng xong người dùng có thể tháo ra mà không hề phát hiện vết keo cũ. Băng keo giấy thường chúng ta sẽ chia thành  ba loại : băng keo giấy nhăn, băng keo giấy không nhăn, băng kéo giấy nâu da bò. Khi được hỏi “Băng keo giấy được sử dụng trong những ngành nghề nào?” và “Vì sao lại sử dụng băng keo giấy trong những ngành nghề đấy?” luôn là những câu hỏi lớn của người tiêu dùng khi lựa chọn sử dung băng keo.

Băng keo giấy Wonderland

Tính chất của băng keo giấy

Mỗi khách hàng với sự lựa chọn và yêu cầu không giống nhau  nên mỗi loại băng keo giấy chúng sẽ có từng tính chất khác nhau nên sẽ hoàn toàn đáp ứng được từng nhu cầu của khách hàng.

Băng keo giấy nhăn, băng keo giấy không nhăn hoàn toàn không thấm nước, chống bụi bẩn tốt và có độ bền cao được làm từ giấy lụa trắng có phủ một lớp keo.

Còn đối với băng keo giấy nâu thì có độ chịu nhiệt  lên đến 180 độ C rất thích hợp với các máy móc ở nhiệt độ cao. Ngoài ra nó cũng có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và khi bị bong tróc cũng không để lại vết keo.

 

Ứng dụng của băng keo giấy

Băng keo giấy được sử dụng rất rộng rãi, nó xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực như ngành may mặc, ngành sơn, nhôm kính hay thậm chí nó còn được sử dụng để trang trí, bảo vệ bề mặt và đóng gói sản phẩm.

Ở ngành sơn chúng thường được sử dụng để dán lại các lớp keo cũ để có thể tạo được các lớp keo mới đẹp hơn, hoàn mĩ hơn. Sau khi sơn xong những người thợ sẽ tháo lớp keo ra mà không hề để lại vết keo cũ, cũng chính vì điều này mà băng keo giấy rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Còn đối với ngành may mặc, băng keo giấy thường được dùng để ghi chú những lỗi cần sửa để người thợ may có thể dễ dàng nhìn thấy.

Ngoài ra, băng keo giấy còn dùng để ghi chú lại những lưu ý quan trọng khi đi làm, đi học hay thậm chí có thể sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng.

Băng keo giấy Wonderland

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo giấy giá sỉ, chất lượng tốt

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Băng keo giấy được sử dụng trong những ngành nghề nào?” . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!