Băng keo giấy chất lượng, giá rẻ là đây

Băng keo giấy giá sỉ

Băng keo giấy chất lượng, giá rẻ là đây

Băng keo giấy là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong văn phòng và các doanh nghiệp sản xuất. Để mua một sản phẩm băng keo giấy chất lượng mà giá thành thấp thì đòi hỏi người mua phải nắm được các bí kíêp sau.

Băng keo giấy giá sỉ
Để mua được sản phẩm băng keo giấy chất lượng, đòi hỏi người mua phải có kiến thức.

1.Độ dính của băng keo giấy:

Không cần biết bạn sử dụng với mục đích gì nhưng độ dính của băng keo giấy là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Chắc chắn nếu là băng keo mà độ dính không có hoặc ít thì không thể chấp nhận được.

Cách kiểm tra: Hãy gọi đặt mẫu sử dụng thử, sau đó bạn hãy dán thử lên các bề mặt khác nhau của vật liệu để kiểm tra độ dính.

Link tham khảo:

bang-keo-giay-Wonderland

2 Độ dày:

Thông thường tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng cần độ dày của băng keo giấy khác nhau. Nếu sử dụng để dán đánh dấu hay ghi chú các sản phẩm thì chỉ cần bề mặt giấy mỏng là được. Nhưng nếu dùng chống thấm nước và bảo quản sản phẩm thì đòi hỏi độ dày của băng keo giấy phải tốt.

Cách kiểm tra: rất đơn giản chỉ dùng mắt hoặc tay là có thể biết được.

Băng keo giấy giá sỉ tốt nhất
Băng keo giấy giá sỉ Wonderland

3. Độ bền:

Độ bền của băng keo giấy hay có thể nói là độ dai của sản phẩm. Hầu hết các loại sản phẩm này đều có thể dùng tay xé được nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.

Cách kiểm tra: Băng keo giấy có độ bền tốt khi chúng ta cầm cuộn băng keo lên và xé theo chiều ngang và vết xé thường thẳng hàng không bị lệch nhiều.

4 Giá cả:

Để có một sản phẩm tốt nhất và giá cả thấp nhất các bạn hãy gọi đến công ty băng keo WONDERLAND của chúng tôi. Bạn sẽ được sử dụng thử hàng mẫu miễn phí, hàng giao tận nơi, sản phẩm bảo hành suốt thời gian sử dụng.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay