Nếu đang có ý định mua băng keo đục, các doanh nghiệp nên cân nhắc đến vấn đề băng keo đục có tốt không để đảm bảo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Nếu các bài viết trước băng keo Wonderland đã chia sẻ với các bạn về các vấn đề liên quan đến băng keo trong, băng keo màu… thì trong bài viết này chúng tôi sẽ nói đến khái niệm cơ bản là băng keo đục có tốt không.

bang-keo-duc-tot
Băng keo đục có tốt không?

Cũng giống như các loại băng keo khác, băng keo đục được sử dụng để dán thùng carton và kết dính. Do đó, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với mặt hàng này, đặc biệt là với những ai làm trong lĩnh vực đóng gói hàng hoá và vận tải. Thế nên, biết thêm vấn đề băng keo đục có tốt không hoàn toàn rất là hữu ích.

Thật ra, băng keo đục có tốt không không phải là một câu hỏi quá khó trả lời. Tại Wonderland, băng keo đục được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặc được kiểm tra cẩn thận. Do đó, băng keo đục của Wonderland hoàn toàn đảm bảo được chỉ tiêu an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần mua sản phẩm của chúng tôi, chắc hẳn các bạn sẽ không cần băn khoăn băng keo đục có tốt không mà chỉ có nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

bang-keo-duc-tot
Wonderland tự hào mang đến sản phẩm băng keo chất lượng nhất.

Về mặt tiêu chuẩn, để đánh giá băng keo đục có tốt không thì các nhà chuyên môn sẽ xác định dựa trên đặc tính của sản phẩm. Tại Wonderland, chúng tôi xét đến độ dày mỏng, độ dính và quy cách sản phẩm. Nói một cách dễ hiểu, hàng chất lượng là hàng đảm bảo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng. Ví dụ, nếu khách hàng mua băng keo đục để dán thùng hàng nhẹ, có thể sử dụng loại khoảng 40 mic, dán hàng nặng hơn dùng 43 mic… Không có tiêu chuẩn chung nào để đánh giá chất lượng băng keo nhưng Wonderland sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chỉ cần gọi về số hotline 0931 772 322 chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!