Ngày nay việc sử dụng băng keo đục để dán thùng đã không còn xa lạ với hầu hết các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói. Với nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm tăng lên vượt bật nhằm đáp ứng cho việc tiêu thụ, xuất khẩu. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã có một giải pháp hiệu quả và vô cùng nhanh chóng dành cho công việc đóng hàng số lượng lớn đó chính là dán thùng bằng máy. Giải pháp này tiết kiệm tương đối thời gian cũng như công sức nên rất được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy băng keo đục dán thùng bằng máy gồm những loại nào là phù hợp về mặt kích thước, công dụng và giá cả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG BẰNG MÁY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO

1/ TẠI SAO BĂNG KEO ĐỤC LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG?

Băng keo dán thùng bằng máy thường được các công ty, doanh nghiệp tin cậy và sử dụng nhiều nhất đó là loại băng keo đục với lớp nền được làm từ OPP dẻo dai, bền bỉ, khó rách mà còn có thể chống nước, vi khuẩn, rất tốt để bảo vệ thùng giấy và hàng hóa bên trong. Tiếp đến là lớp màng keo được sản xuất từ acrylic – một lớp keo đặc biệt được nhập khẩu từ Nhật Bản siêu chắc chắn và bám dính. Băng keo đục còn là một trong những loại băng keo có độ dính tốt nhất, bên cạnh đó là sự đa dạng về độ dài, rộng phù hợp cho mọi kích cỡ của thùng. Vậy nên, từ những ưu điểm vượt trội đó đã chứng tỏ rằng băng keo đục là lựa chọn hàng đầu bởi các công ty, doanh nghiệp. 

 

bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo đục dán thùng bằng máy chất lượng cao, giá sỉ

2/ BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG BẰNG MÁY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO VÀ CÓ KHÁC VỚI BĂNG KEO DÁN BẰNG TAY THÔNG THƯỜNG?

Như chúng ta đã biết, các loại băng keo nói chung hay băng keo đục nói riêng trên thị trường đều có rất nhiều các quy cách đa dạng nhằm để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa nắm rõ được các quy cách ấy để có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm băng keo phù hợp.

 

Lam-the-nao-de-mua-duoc-bang-keo-duc-gia-si-chat-luong-cao-wonderland
Có bao nhiêu loại băng keo đục dán thùng?

 

Băng keo đục dùng để dán thùng thực chất về quy cách chiều ngang (bảng) của băng keo thì hoàn toàn giống với các loại dán bằng tay, và chiều ngang 48mm là loại phổ biến nhất, thích hợp nhất cho việc dán thùng. Tuy nhiên bởi vì sử dụng bằng máy, nên việc dán thùng diễn ra rất nhanh và vì thế băng keo cũng sẽ rất nhanh hết. Để giúp người sử dụng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn, không phải thay băng keo nhiều lần gây tốn thời gian và dán được số lượng thùng nhiều hơn, không làm chậm trễ đơn hàng,…  Wonderland đã tăng chiều dài của băng keo lên rất nhiều so với băng keo dán tay thông thường mà giá cả cũng cực kỳ phải chăng:

Tên Mặt Hàng ĐVT Giá bán lẻ (chưa bao gồm 10% VAT)
Băng keo đục 48mm x 360 met Cuộn 32.400
Băng keo đục 48mm x 420 met Cuộn 39.800

Chúng ta đã được tìm hiểu xong về băng keo đục dán thùng bằng máy gồm những loại nào rồi, nhưng tuy vậy băng keo dùng để dán thùng bằng máy không chỉ có mỗi băng keo đục, mà bên cạnh đó, băng keo trong cũng rất thích hợp và phổ biến, dùng cho các nhu cầu không cần che tên thương hiệu.

Bang-keo-duc-dan-thung-gom-nhung-loai-nao-wonderland
Sử dụng băng keo đục hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

3/ CÁCH MUA BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG TIẾT KIỆM

Với thời điểm mà giá cả hầu hết các mặt hàng luôn biến động kể cả băng keo, để mua được băng keo giá rẻ, tiết kiệm thì giải pháp cho quý khách đó chính là: mua càng nhiều – giá cả càng thấp. Với các nhu cầu sử dụng lượng lớn băng keo, Wonderland có một lời khuyên là quý khách nên mua một lần với số lượng lớn vừa có thể thuận tiện cho quá trình sử dụng mà hơn hết còn tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý khách

WONDERLAND NƠI ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

Wonderland là công ty sản xuất băng keo hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng thùng, với đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ là giải pháp đóng gói hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Wonderland cam kết sẽ là một đối tác đáng tin cậy của quý công ty, doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi:  028668.18003

`

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!