Băng keo giá tốt nhất trên thị trường mà bạn từng mua là bao nhiêu tiền? Chất lượng như thế nào? Các dịch vụ đi kèm sản phẩm ra sao? Giá tốt nhất nhưng có thực sự là tốt nhất hay không? Băng keo giá sỉ xin giới thiệu đến bạn loạt bài về 4 loại băng keo giá tốt nhất của chúng tôi, để bạn so sánh nhé.

4 loại băng keo giá tốt nhất mà bạn nên mua.

Phần 3: Băng keo 2 mặt giá tốt:

Sản phẩm thứ 3 mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm băng keo 2 mặt. Có thể nhiều bạn sẽ ngạc nhiên khi hỏi tại sao không đưa sản phẩm này vào hồi trước: băng keo công nghiệp giá tốt? Thật ra băng keo 2 mặt này vẫn được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp nên vẫn có thể xếp vào băng keo công nghiệp.

Nhưng do đặc trưng của băng keo 2 mặt mà chúng tối xin dành hồi 3 này để viết riêng về nó. Cũng giống như băng keo công nghiệp thì sản phẩm này cũng có rất nhiều loại. Để dễ dàng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn chúng tôi sẽ phân ra làm  2 loại thôi.

  • Băng keo 2 mặt: Bao gồm các loại trắng nước, vàng đậm, trắng dầu.
  • Băng keo 2 mặt Mút xốp: Gồm có Mút xốp đen và Mút xốp trắng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm băng keo 2 mặt ở link bên dưới:

bang-keo-2-mat
Băng keo 2 mặt giá tốt

Bang-keo-2-mat-gia-tot

Bang-keo-2-mat-gia-tot-mut-xop

bk-mut-xop-trang-Wonderland
băng keo 2 mặt giá tốt

Tất cả băng keo 2 mặt trên đều dùng trong công nghiệp lẫn văn phòng. Dùng để dán 2 bề mặt vật liệu chồng lên nhau có khối lượng lớn. Đối với sản phẩm băng keo 2 mặt này thì băng keo giá sỉ Wonderland chú trọng nhất là về độ dính. Tất cả chúng đều được sử dụng lớp keo đặc biệt được nhập khẩu từ Nhật Bản nên độ dính cực kỳ cao. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm băng keo 2 mặt của chúng tôi, các bạn phải đặc biệt chú ý cẩn thận.

Băng keo giá sỉ Wonderland vẫn áp dụng chính sách giao hàng miễn phí + bảo hành sản phẩm.

Bảng giá tham khảo băng keo giá sỉ được cập nhật bên dưới:

bang-gia-bang-keo

Vậy sản phẩm băng keo 2 mặt mà bạn từng mua có giá tốt nhất hay chưa nếu so với sản phẩm của chúng tôi? Và bạn đừng quên rằng: nếu bạn là khách hàng lâu năm hoặc mua băng keo 2 mặt với số lượng nhiều chúng tôi còn có thể cho bạn một mức giá tốt hơn hoặc sẵn sàng bán công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Kết thúc loạt bài về: 4 loại băng keo giá tốt mà bạn nên mua sẽ là hồi cuối cùng.

Phần 4: Băng keo văn phòng phẩm giá tốt

Hãy ủng hộ cho sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland – Chúng tôi không bao giờ quên ơn bạn!

Nếu có thể, bạn hãy để lại lời nhắn về giá băng keo tốt nhất mà bạn cùng mua có cùng quy cách với chúng tôi. Chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp của các bạn để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và đưa ra mức giá ngày càng tốt hơn cho các bạn.

Băng keo giá sỉ Wonderland xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo siêu dính phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!