Có rất nhiều loại băng keo khác nhau: băng keo hai mặt, băng keo giấy, băng keo màu,… nhưng có lẽ gần gũi và tiện dụng nhất đó chính là băng keo trong. Băng keo trong dùng để dán các thùng carton cũng như đóng gói hàng hoá nhưng để biết được nó được làm từ gì thì chưa chắc gì ai cũng biết. Vậy qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem “Băng keo trong được làm từ đâu” nhé!

 

BĂNG KEO TRONG ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÂU?

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ?

“Băng keo trong được làm từ đâu?” một câu hỏi mà người tiêu dùng luôn muốn biết về loại băng keo mà họ đang sử dụng. Băng keo trong được làm từ nguyên liệu OPP, là loại băng dính được ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay vì đa số các ngàng nghề đều cần đến băng keo trong.

Wonderland nhận cung cấp băng keo trong với nhiều loại quy cách khác nhau

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO TRONG

Với tính chịu nhiệt khá tốt băng keo trong được người tiêu dùng sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với độ đàn hồi và độ co dán khá tốt nên khi sử dụng cho dù người dùng có kéo hoặc giật mạnh lớp nền thì băng keo vẫn toàn không bị đứt rách. Nhờ tính chất trong suốt nên băng keo trong được dùng để dán thùng mà không làm che đi nhãn hiệu trên bề mặt thùng. Cuối cùng là độ bám dính trên bề mặt của băng keo trong khá tốt, rất khó bong tróc.

Wonderland – nơi cung cấp băng keo trong giá sỉ tại khắp các tỉnh thành

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG

Băng keo là một vật dung đã quá quen thuộc trong cuộc sống đời thường của chúng ta, băng keo mang nhiều công dụng giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người nhưng để biết hết được công dụng của nó thì không phải ai cũng biết được.

Dùng để dán các bề mặt thùng, đóng thùng hàng, thùng carton để có thể dễ dàng giao hàng cho khách là công dụng mà chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp hàng ngày và ở mọi lúc,mọi nơi.

 

Băng keo trong 48mmx 200y Wonderland

Tiếp theo băng keo trong còn có thể dùng để trang trí vật dụng  hay chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tự trang trí tường nhà nhà, lọ hoa, bàn học bằng chính sở thích, sự sáng tạo của chính bản thân các bạn.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Băng keo trong được làm từ đâu?” . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!