Ngày đăng

Bảng giá băng keo

logo-wonderland
bang-bao-gia-bang-keo-2017-a
Bảng báo giá băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland mới nhất 2017.
bang-bao-gia-bang-keo-2017-b
Bảng báo giá băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland mới nhất 2017.

12 bình luận về “Bảng giá băng keo

 1. Keo xốp đen mình mua 20 cuộn có bán ko

  1. Xin hỏi anh doanvuhai610 muốn giao hàng ở đâu ạ. Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland không bán lẻ băng keo với số lượng ít, nếu anh có nhu cầu mua hàng em sẽ giới thiệu anh với đại lý gần nhất của công ty em. Xin cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty em. Chúc anh sức khỏe và thành công ạ.

 2. Mua bao nhiêu cuộn giá sỉ v shop

  1. Cảm ơn bạn Đào đã quan tâm đến sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Bên mình là công ty sản xuất luôn nhé bạn chứ không phải shop bán lẻ ^^. Để mua được băng keo có giá sỉ tốt nhất mong bạn báo cho mình biết số lượng cũng như quy cách, chủng loại băng keo mà bạn muốn đặt mua. Thông thường công ty Wonderland sẽ ưu tiên giá cả cho các doanh nghiệp, đơn vị, đại lý…lấy hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, nhằm muốn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng để họ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Thì bên mình vẫn cung cấp băng keo số lượng ít nhưng giá sỉ tốt như các doanh nghiệp lớn.

 3. Loại băng keo trong 48mm 100 yard mình muốn mua thử. Mình ở Long Xuyên, An Giang. Điện thoại 0899020525. Xin cho biết đại lí ở đây liên hệ trực tiếp tư vấn thêm. Cám ơn.

  1. Cảm ơn bạn Diễm đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Mình sẽ sớm cho đại lý ở An Giang liên hệ với bạn nhé. Chúc bạn có ngày mới vui vẻ!

 4. Minh muon mua bang keo nhom. gia bao nhieu 01 cuon vay

 5. SDT: 01679492006

  1. Cảm ơn bạn Trang đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Nhân viên bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để báo giá. Chúc bạn Trang gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 6. Minh la cửa hang

 7. Mình ở Bến Lức Long An có giao hang tan noi ko ak

  1. Cảm ơn bạn Ngọc đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Bên công ty mình giao hàng tận nơi ở Bến Lức, Long An luôn nhé bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *