Trong công nghiệp người ta thường sử dụng màng PE để bảo quản thực phẩm, quấn các món hàng để tránh cho chúng bị thiệt hại, hư hỏng và cũng như tránh cho chúng thấm nước, bụi bẩn. Màng PE trong công nghiệp nghe thì đơn giản với chúng ta là vậy nhưng để biết chắc chắn về sự cấu tạo, đặc tính và ứng dụng của nó thì hầu hết không ai là biết chắc chắn cả. Vậy qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem “Màng PE trong công nghiệp là gì?”.

 

MÀNG PE TRONG CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

MÀNG PE LÀ GÌ?

Màng PE trong công nghiệp là một loại dựa dẻo, là một hợp chất hữu cơ được cấu tạo từ etylen. “Màng PE trong công nghiệp là gì?”, màng PE trong công nghiệp còn được mọi người ưu ái gọi là màng co hoặc là màng chít. Với quá trình sản xuất đun nóng các hạt nhựa PE trong máy đùn ở nhiệt độ nóng chảy sau đó cho vào khuôn ép rồi làm nguội thì quá trình có thể tạo ra được một cuộn màng PE không phải là điều dễ dàng.

 

màng pe Wonderland

LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÀNG PE TRONG CÔNG NGHIỆP

Khi lựa chọn mua màng PE để sử dụng trong gia đình, công ty hay thậm chí là ở các cơ quan xí nghiệp chúng ta nên lưu ý về chất liệu, kích thước, độ dày hay mỏng của màng PE.

 

Màng Pe màu đen Wonderland

 

Chất liệu của màng PE chất lượng khi độ dãn của nó lên đến 300%, màng PE  có tính chống nước, chống bụi, chống lại tất cả các loại dầu mỡ. Còn về kích thước, độ dày hay mỏng của một màng PE tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Wonderland chúng tôi sẽ đáp ứng.

 

Mua màng PE số lượng lớn
Mua màng PE số lượng lớn

ỨNG DỤNG MÀNG PE TRONG CÔNG NGHIỆP

Trong công nghiệp màng PE đã không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng để thực sự biết rõ công dụng của màng PE trong công nghiệp hiện nay đối với cuộc sống thì không phải ai cũng có thể nắm rõ những công dụng này.

 • Bảo quản thức ăn, thực phẩm
 • Bọc quần áo để chắn gió, chắn mưa
 • Chứa đựng các loại dung tích hoá học
 • Dùng để làm bao bì sản phẩm
 • Bọc các loại máy móc để ngoài trời tránh bụi bẩn
 • Sử dụng làm đồ handmade

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Qua bài viết vừa rồi chúng ta đã cũng có thể phần nào hiểu được “Màng PE trong công nghiệp là gì”. Với những công dụng vô cùng tuyệt vời thì màng PE rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường ngày nay và Wonderland chính là nơi cung cấp màng PE với chất lượng cao cùng với giá thành tốt. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

 • Giao hàng miễn phí
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm
 • Khuyến mãi
 • Hậu mãi
 • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!