SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

Thị trường băng keo Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Mọi lĩnh vực trong đời sống hay ngành nghề sản xuất, đều cần đến sự có mặt của băng keo để giúp các công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Các nhà sản xuất đang không ngừng đa dạng hóa các mặt hàng để làm hài lòng người tiêu dùng cho từng mục đích nhất định. Có một số công việc cần tới băng keo mang tính đặc thù riêng mà không có bất kỳ sản phẩm nào có thể thay thế. Cụ thể là loại băng keo giấy không nhăn, đặc thù của sản phẩm này có bề mặt keo bằng giấy có thể viết được nên chuyên dùng cho việc dán ghi chú. Một sản phẩm thông dụng trong đời sống như vậy mà có số ít người biết đến. Wonderland đưa đến cho các bạn bài viết “Sự phổ biến của băng keo giấy không nhăn”, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin bổ ích. Cùng theo dõi để biết Wonderland sẽ cung cấp cho bạn những kiến gì nhé!

 

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN XOAY QUANH CÔNG DỤNG

Băng keo giấy không nhăn được biết đến là loại sản phẩm thông dụng trong ngành may mặc, xây dựng và cả hội họa, được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì có tính đặc trưng riêng không có loại băng keo nào có thể thay thế được mà sản phẩm này còn có kết cấu hết sức đơn giản, thân thiện với người dùng. Cấu tạo sản phẩm băng keo giấy không nhăn gồm lớp nền đặc biệt làm từ loại giấy Kraft bề mặt không nhăn có thể viết lên được bằng mọi lại bút và lớp keo chất lượng đun chảy từ cao su non có độ dính cao tuy nhiên dễ bóc gỡ khỏi mặt được dán mà không để lại vết keo. Hơn nữa băng keo giấy không nhăn còn được ưa chuộng bởi tính dễ xé bằng tay, người dùng sẽ khoogn cần sự hỗ trợ của kéo, dao hay công cụ nào khác.

 

bang-keo-giay-nhan-gia-si-wonderland
Băng keo giấy không nhăn là gì và những điều bạn nên biết

Có thể các bạn chưa biết, băng keo giấy không nhăn còn có tên gọi khác là băng keo giấy trắng. Sản phẩm khá giống với các loại băng keo giấy có mặt trên thị trường. Loại này vẫn được dùng để dán thùng với kích thước nhỏ và khi dùng với số lượng lớn thì hơi tốn chi phí vì giá của băng keo giấy không nhăn cao hơn các loại băng keo đục hay băng keo trong. Tuy vậy, nhiệm vụ chính mà băng keo giấy không nhăn đảm nhận là viết ghi chú hay cảnh báo cho các mục đích của người dùng. 

Ở Wonderland, băng giấy không nhăn được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau phù hợp cho nhu cầu của người sử dụng. Nếu đã hiểu về các điều cơ bản trong sự phổ biến của băng keo giấy không nhăn, giờ đây Wonderland sẽ cho các bạn thấy rõ các lĩnh vực nào sử dụng sản phẩm này.

bang-keo-giay-nhan-gia-si-wonderland
Các loại quy cách phổ biến của băng keo giấy

NHỮNG LĨNH VỰC CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

Trước giờ, sự phổ biến của băng keo giấy không nhăn ở mọi lĩnh vực nghề nghiệp và đời sống là điều không thể bàn cãi vì nếu để ý ta đã sẽ được thấy hằng ngày. Do cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên băng keo giấy không trở thành sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay dành cho lĩnh vực nào cần ghi chú, cảnh báo và sự nhẹ nhàng.

Vì bề mặt băng keo giấy không bị nhăn nên rất dễ dàng viết bằng tất cả các loại bút. Có thể dễ xé và khi bóc khỏi vật cũng không để lại lớp keo, đây là ưu điểm trong sự phổ biến của băng keo giấy không nhăn khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Các ngành nghề đã và đang áp dụng băng keo giấy nhăn để viết ghi chú, cảnh báo như:

  • Trong may mặc, khi khách hàng đi may quần áo, người thợ may cần lấy lại số đo và ghi chú lên đoạn băng keo giấy rồi dán trực tiếp lên xấp vải mà họ đã đưa. Điều này nhằm đem lại sự tiện dụng cho thợ may, không bị nhầm lẫn mà cũng rất nhanh chóng. Khi gỡ lớp băng keo giấy ra cũng rất dễ dàng.
  • Trường hợp ở một cửa hàng bán đồ dùng, bán thường dùng băng keo giấy không nhăn để dán lên mặt hàng sau đó ghi giá tiền lên đó. Đem lại sự tiện dụng và khi bóc lớp keo ra cũng khoogn bị để lại vết keo hay bị trầy xước sản phẩm.

Trên đây là một số lĩnh vực có sự góp mặt của băng keo giấy nhăn. Còn rất nhiều công việc khác nữa đang sử dụng sản phẩm này như vật hỗ trợ không thể thiếu. 

bang-keo-giay-nhan-khong-bong-gia-si-wonderland
Wonderland – Đơn vị cung cấp băng keo giấy hàng đầu tại Viêt Nam

WONDERLAND – TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TPHCM

Qua bài viết, có lẽ các độc giả đã có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm và hiểu về sự phổ biến của băng keo giấy không nhăn ở các ngành nghề trong đời sống. Và để có trải nghiệm tốt hơn về băng keo giấy không nhăn thì khách hàng hãy đến với Wonderland – công ty băng keo chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. 

Wonderland tự hào là công ty sản xuất băng keo đục uy tín nhất trong thị trường Việt. Được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Đến với Wonderland chắc chắn bạn sẽ nhận được tất cả mọi ưu đãi của khách hàng: 

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm 
  • Khuyến mãi giá tốt

Được phục vụ khách hàng là niềm vui của Wonderland. Liên hệ: 02866818003.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay