Màng quấn PE và sự tiện dụng trong bảo quản hàng hóa.

Màng quấn PE và sự tiện dụng trong bảo quản hàng hóa.

Ngày nay PE là một vật liệu không thể thiếu trong ngành đóng gói và bảo quản sản phẩm. Sự tiện dụng và khả năng bảo quản sản phẩm tuyệt vời là điều khiến nó trở thành một sản phẩm không thể thay thế. Qua đó chúng ta có thể thấy được vai trò vô cùng quan trọng của màng PE.

Bài viết phân tích sau đây của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn cách bảo quản sản phẩm cũng như các tính năng của màng PE.

Nhìn bề ngoài PE khá mỏng manh dễ dàng bị xé rách, tuy nhiên khi bị tác động ngoại lực làm chúng co lại thì PE trở nên vô cùng bền bỉ, dẻo dai không thể đứt được.Đặc biệt hơn cả là khả năng đàn hồi và co dãn, chúng ta có thể dễ dàng kéo dãn PE theo mọi hình thức. Vì vậy chúng có khả năng bảo quản mọi sản phẩm với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau mà không một vật liệu nào có khả năng tương tự.

Màng Pe giá sỉ Wonderland

Màng quấn PE giá sỉ Wonderland mang đến cho bạn những lợi ích tài chính to lớn

Tính chống nước của màng quấn PE là không cần bàn cãi. Đây là đặc trưng của những sản phẩm làm từ hạt nhựa, với cấu trúc phân tử dày đặc mà nước không thể nào thấm qua được.

mang-quan-pe

Màng quấn PE là vật liệu bảo quản hàng hóa vô cùng tiện lợi.

Giả sử có một pallet mà bên trên chứa nhiều thùng hàng được đựng trong những thùng giấy. Trong điều kiện thời tiết ở tp.HCM hay xảy ra mưa bão mà hàng hóa thì cần luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Câu hỏi đặt ra lúc này là bạn dùng vật liệu gì để bảo quản? Nếu như hàng hóa chưa thể vận chuyển vào kho hoặc nơi bảo quản?

Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng tấm bạt nilon để che chắn tạm bợ nhưng không thể đảm bảo nếu có mưa to gió lớn, còn sử dụng băng keo lúc này là một giải pháp tồi. Giả pháp tốt nhất lúc này là màng quấn PE.

Rất đơn giản bạn chỉ cần 1 cây màng quấn PE và chỉ việc bọc quanh pallet hàng.  Cuối cùng dùng màng quấn PE phủ lên phía trên nữa là xong. Đảm bảo pallet hàng của bạn sẽ được bảo quản cực kỳ tốt dù có mưa to gió lớn đến thế nào. Ngoài khả  năng chống nước tuyệt vời thì màng quấn PE còn giúp pallet hàng của bạn trở nên vô cùng chắc chắn.

Qua ví dụ đơn giản trên, bạn có thể thấy được rằng tính tiện dụng và khả năng bảo quản hàng hóa của màng quấn PE.

CÔNG TY MÀNG QUẤN PE CÔNG NGHIỆP WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI MÀNG QUẤN PE CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

HOTLINE: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *