LÝ DO CHỌN WONDERLAND KHI MUA SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland

LÝ DO CHỌN WONDERLAND KHI MUA SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON

Cam kết luôn sản xuất các loại sản phẩm bao bì chất lượng cao, đặc biệt là thùng giấy carton. Wonderland luôn muốn đem đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị cao nhất về mặt chất lượng lẫn giá bán. Chính vì sự thông dụng của thùng giấy carton ở rất nhiều lĩnh vực và nhiều nhất là trong các doanh nghiệp vận chuyển thì họ tìm kiếm và sử dụng rất nhiều thùng giấy để đóng gói. Trong bài viết phía dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do chọn Wonderland khi mua sản phẩm thùng giấy carton cho bạn. 

 

Nhung-ung-dung-thuc-tien-cua-bang-keo-duc-ma-ai-cung-can-biet-wonderland
Thùng giấy carton đóng gói hàng hoá để bảo vệ

LÝ DO CHỌN WONDERLAND KHI MUA SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THÙNG GIẤY CARTON

Một sản phẩm thùng giấy carton sẽ được cấu tạo bao gồm 2 phần chính, 2 mặt giấy nằm ở phần phía bên ngoài, phần còn lại sẽ là lõi giấy. Ở phần lõi chúng sẽ được sản xuất và tạo hình thành những đường uốn lượn nên người ta hay gọi đây là sóng giấy. Thùng giấy carton chất lượng sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố:

  • CHẤT LƯỢNG GIẤY

Tuỳ thuộc vào mỗi nhà sản xuất mà họ sẽ lựa chọn loại giấy dùng để sản xuất thùng carton khác nhau. Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà họ sẽ lựa chọn loại giấy phù hợp với tính chất công việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng để làm thùng carton, phổ biến là một số loại như:

+) Giấy carton, giấy duplex: đây là loại giấy có định lượng khá cao, thường sẽ được sử dụng làm hộp giấy carton.

+) Giấy kraft: được sử dụng để sản xuất ra các tấm bìa carton

+) Tấm bìa carton lượn sóng: được sử dụng làm thùng carton và in ấn logo, tên doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. 

  • KÍCH THƯỚC

Khi đặt hàng thùng giấy carton qua số điện thoại của công ty bạn cần nắm rõ cách đo kích thước của thùng để tránh thiệt hại về kích cỡ của sản phẩm. Nhà sản xuất uy tín sẽ không bao giờ gian lận với bạn, tuy nhiên bạn vẫn phải xác định rõ để không phải mua nhầm bạn nhé.

 

    thung-carton-gia-si-wonderlandKích thước phổ biến của thùng giấy carton tại Wonderland
  • ĐỘ BỀN ĐÂM THỦNG

Để có thể xác định độ bền của một loại sản phẩm bạn cần kiểm tra độ đâm xuyên qua thùng khi có lực mạnh tác động. Các loại giấy có thể dùng để kiểm tra độ bền đâm thủng có thể kể đến như giấy carton ép, giấy kraft và các tấm carton lượn sóng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Độ bền của thùng giấy carton khi đóng gói hàng hoá

LÝ DO CHỌN WONDERLAND KHI MUA SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp đóng gói giá tốt, Wonderland hiện đang là cơ sở sản xuất và cung ứng cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Để luôn giữ được vị trí Wonderland luôn cố gắng và không ngừng cải tiến mình hoàn thiện hơn trong từng ngày. 

CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang cần tìm cho mình thùng carton số lượng lớn với giá bán tốt nhất thì Wonderland chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm đóng gói nói chung và thùng giấy carton nói riêng, không thông qua bất kì kênh trung gian nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt giá bán lẫn chất lượng.

Chúng tôi sản xuất thùng carton với rất nhiều loại kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc và các nguyên vật liệu giấy khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người mà Wonderland sẽ đáp ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế logo, slogan để có thể thuận tiện cho việc in ấn lên trên bề mặt các thùng giấy. 

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Wonderland – cung cấp sản phẩm thùng giấy giá rẻ, chất lượng cao

CHÍNH SÁCH TỐT – GIÁ BÁN RẺ

Là một nhà sản xuất trực tiếp, không qua bất kì kênh trung gian nào nên sản phẩm thùng giấy carton do Wonderland cung cấp đều sẽ có giá bán rất tốt trên thị trường. Không chỉ là sản phẩm thùng giấy carton mà bên cạnh đó các loại băng keo giá sỉ như băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt,…cũng sẽ được Wonderland sản xuất và đưa đến khách hàng của mình với mức giá tốt nhất. 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Một trong những lý do chọn Wonderland khi mua sản phẩm thùng giấy carton chính là sự nhiệt tình của các bạn nhân viên tư vấn khách hàng. Kết thúc đơn hàng chưa phải là kết thúc, sau đó Wonderland vẫn sẽ duy trì đồng hành cùng khách hàng sử dụng để hỗ trợ những vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết giải quyết các vấn đề về sản phẩm, bảo hành chất lượng hoặc đổi trả hàng nếu sản phẩm không đạt chất lượng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Vì sao nên chọn mua thùng giấy carton tại nhà sản xuất Wonderland?

CÁC LOẠI QUY CÁCH PHỔ BIẾN THÙNG GIẤY CARTON TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thùng giấy carton 30x25x20 

Thùng giấy carton 33x22x12 

Thùng giấy carton 34x24x18 

Thùng giấy carton 35x25x20 

Trên đây là các loại quy cách thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sản phẩm thùng giấy carton, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các loại kích thước khác thì có thể click vào: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON ĐA QUY CÁCH, CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay