Ngày nay, mang PE quấn tay 17 mic sử dụng rất nhiều trong đời sống. Chắc hẳng mọi người cũng đã quá quen với sự xuất hiện của loại màng PE quấn tay 17 mic này. Nhưng có khi nào bạn đặt câu hỏi rằng “ khi nào thì nên sử dụng màng PE quấn tay 17 mic?” chưa? Để biết được câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN TAY 17 MIC?

Màng PE quấn tay 17 mic là gì ?

Màng quấn PE hay còn gọi là: màng quấn công nghiệp, màng film, màng quấn, co Pallet… được sản xuất từ 100% những hạt nhựa có chuỗi Polyethylene (PE cũng là tên gọi viết tắt) được nấu chảy ở nhiệt độ cao trộn đều rồi sau đó cán mỏng, phục hồi nhanh giúp cố định và buộc chặt vật dụng, quấn thành cuộn theo từng yêu cầu kích thước khác nhau: Jumbo PE, PE cuộn, PE cây… Màng bọc trong suốt, co dãn đa chiều, mềm dẻo, bám dính tốt, không thấm nước và dầu, không phản ứng với các dung môi hữu cơ hay kiềm, axit ở điều kiện thường

 

Màng quấn PE khách hàng ưa chuộng
Màng quấn Pe được khách hàng ưa chuộng nhất: 80.000đ/cuộn.

Kích thước

Loại màng PE này có độ dày 17 mic và được quấn quanh lõi giấy có đường kinh nhỏ chỉ khoảng 8gram -3,7 kg. Màng PE quấn tay được thiết kế với nhiều khổ khác nhau như 20cm, 25cm, 50cm, 60cm. Chúng tôi tạo ra nhiều kích thước như thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

mang PE Wonderland
mang PE Wonderland

Khi nào thì nên sử dụng màng PE quấn tay 17 mic?

Ứng dụng chủ yếu của màng PE quấn tay là dùng để bọc thực phẩm, đồ ăn nhanh hoặc đóng gói các kiện hàng nhỏ vận chuyển gần. Vì độ dày của màng PE này chỉ có 17mic, cũng có thể coi là khá mỏng, nên những công dụng của nó có đôi phần hạn chế. Nó chỉ có thể bao bọc những sản phẩm nhỏ hoặc vừa mà thôi. Màng PE quấn tay 17 mic được sử dụng khi:

  • Dùng để bọc hàng túi xách thì chúng ta có thể sử dụng loại màng PE 17 mic mỏng nhẹ
  • Trong các gia đình, người ta thường dùng loại màng PE 17 mic với độ dày vừa phải phù hợp để bọc thực phẩm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn
  • Tại một số điểm Spa, màng PE 17 mic còn được dùng để giảm vòng eo vô cùng hiệu quả.

Mua màng PE quấn tay 17 mic ở Wonderland.

Đi đâu xa xôi để mua màng PE quấn tay 17 mic, ở đây có Wonderland luôn hỗ trợ bạn về giá cả và chất lượng. Vào những thời điểm cuối năm, chúng tôi sẽ có những chính sách mua hàng hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm tri ân những khách hàng lâu năm cũng như tạo mối quan hệ tốt với khách hàng mới. Tuỳ thuộc vào số lượng ít hay nhiều mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ cung ứng cho khách bấy nhiêu. Cam kết khi bạn mua hàng tại Wonderland các bạn sẽ được giá cả cạnh tranh, không đâu có giá tốt và chất lượng như công ty chúng tôi.

 

Những thùng chứa màng PE trước khi vận chuyển
Những thùng chứa màng PE trước khi vận chuyển

Các chính sách bán hàng của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Mua màng PE quấn tay 17 mic giá sỉ tốt nhất tại Wonderland

Bạn muốn mua màng PE quấn tay 17 mic giá sỉ tốt nhất không còn khó nữa chỉ cần một cuộc gọi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của quý khách nhiệt tình và miễn phí.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUÝ CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003  

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!