Băng keo in logo là loại băng keo rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rộng lớn, trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp băng keo in logo ra đời và không ngừng phát triển. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà phân phối uy tín, chất lượng lại hỗ trợ miễn phí trục in cũng như nhận những đơn hàng có số lượng ít thì không phải ai trong chúng ta cũng tìm được. Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem doanh nghiệp nào đang hỗ trợ miễn phí trục in cũng như nhận những đơn hàng có số lượng ít mà giá cả lại phải chăng phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

 

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TRỤC IN CŨNG NHƯ NHẬN NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG ÍT

BĂNG KEO IN LOGO LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO IN LOGO?

Băng keo in logo là sản phẩm được sản xuất riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Nó được sử dụng cho mục đích đóng gói hàng hóa và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, ngoài ra sản phẩm còn có thể dán thùng xốp hay cố định hàng hóa một cách dễ dàng.

 

Băng keo in logo in chữ tại Wonderland
Băng keo in logo in, chữ tại Wonderland

 

Cấu tạo của băng keo in logo gồm có lớp màng được chế tạo từ màng nhựa Oriented PolyPropylene. Đây là loại màng đặc biệt có độ dai, độ bền cao, chất lượng tốt nhất, tính chịu lực cao. Lớp mực in UV chuyên dụng cho in ở lớp giữa. Băng keo in logo có thực sự đẹp và chi tiết in có sắc nét phụ thuộc vào chất lượng của mực in rất nhiều. Sau khi màng được in lên những thông tin mà quý khách yêu cầu. Lớp màng keo Acrylic được tráng phủ lên tạo độ dính cho băng keo in.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO IN LOGO

Băng keo in logo có khả năng bám dính chắc chắn và được sử dụng để dán trên bề mặt chất liệu khác nhau. Ngoài ra, logo được thiết kế với màu sắc bắt mắt, đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với những loại băng keo thông thường. Hiện nay nếu các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn băng keo logo như một hình thức quảng bá, thì chi phí quảng cáo của doanh nghiệp có thể giảm đi đáng kể mà hiệu quả mang lại khá cao, giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu một cách đáng kể.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Tóm lại, hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp băng keo in logo nhưng để tìm được nơi có băng keo in logo giá sỉ, lại còn hỗ trợ miễn phí trục in cũng như nhận những đơn hàng có số lượng ít thì chỉ có ở Wonderland. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết mức cho quý khách hàng nhằm sử dụng được triệt để các tính năng độc đáo của băng keo in logo phổ biến hiện nay cũng như hỗ trợ miễn phí trục in cũng như nhận những đơn hàng có số lượng ít.

 

bang-keo-in-logo-gia-re
Băng keo in Logo giá rẻ

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO GIÁ SỈ VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TRỤC IN CŨNG NHƯ NHẬN NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TPHCM:

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo giá sỉ, màng PE … các loại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường ở mọi lĩnh vực đóng gói, sản xuất: băng keo trong, băng keo in logo, băng keo giấy nâu, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp … với các loại quy cách khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách. Rất nhiều khách hàng đã và đang hợp tác cùng, họ đều phản hồi rất tích cực cũng như hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả nên hãy an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Wonderland còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày. Hãy nhanh tay gọi về tổng đài để được các nhân viên tư vấn miễn phí và chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!