ĐẠI LÝ BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND TẠI CÁC TỈNH THÀNH

bang-keo-trong-gia-si-wonderland

ĐẠI LÝ BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Đại lý băng keo giá sỉ Wonderland tại các tỉnh thành được xây dựng với mong muốn đem đến những giải pháp đóng gói công nghiệp tốt nhất cho người tiêu dùng. Băng keo giá sỉ hiện nay là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều tại các trang thương mại buôn bán, các doanh nghiệp vì cạnh tranh với nhau mà luôn đưa ra mức giá rất thấp vậy thì chất lượng có còn được đảm bảo không?. Hiểu được nhu cầu của khách hàng đại lý băng keo giá sỉ Wonderland tại các tỉnh thành không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao mà đi kèm với đó còn là giá bán tốt. Để tìm hiểu rõ hơnh ãy cùng nhau kiểm chứng qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

ĐẠI LÝ BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND TẠI CÁC TỈNH THÀNH

BĂNG KEO GIÁ SỈ CHO BẠN

Đại lý băng keo giá sỉ Wonderland tại các tỉnh thành là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp đóng gói công nghiệp từ số lượng ít đến số lượng lớn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mặt hàng với nhiều công dụng khác nhau phục vụ cho đa phần và mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu dán thùng hiện nay được xem là một trong những loại băng dính phổ biến, chúng chiếm hơn 70% số lượng sản xuất và tiêu dùng từ phía khách hàng. Đối với loại băng keo opp dán thùng này thì loại quy cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất là 48mm x 100yards. Khác với băng keo trong và băng keo đục thì băng keo màu có sự khác biệt là chúng được phủ lên bên trên lớp nền băng keo lớp màu với nhiều loại màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, xanh lá, đen, trắng,….Vì cả 3 loại băng dính này đều được làm từ nguyên vật liệu OPP nên chúng rất khó đứt và dai trong quá trình kéo dãn.

Băng keo đục có chất lượng tốt trên toàn thế giới

 

Đây là loại băng keo chuyên được các doanh nghiệp sử dụng dùng để quảng bá và tạo dấu ấn đối với người tiêu dùng. Với những doanh nghiệp muốn hình ảnh của công ty ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến thì việc đơn giản nhất là sử dụng băng keo in logo, in chữ.

 

Băng keo in chữ Wonderland

ĐẠI LÝ BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Bên cạnh các loại băng keo dán thùng thì đại lý băng keo giá sỉ Wonderland tại các tỉnh thành còn cung cấp các loại băng keo công nghiệp như băng keo simili, băng keo điện, băng keo giấy băng keo 2 mặt. Tại đây tất cả các loại băng keo đều được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất để độ dính có đạt chuẩn mà bám dính trên bề mặt được lâu. Vì các nguyên vật liệu sản xuất đều được Wonderland nhập khẩu trực tiếp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng chảy keo hay khô keo nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn thì có thể liên hệ qua tổng đài 028.668.18003 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được giá bán tốt nhất thị trường nhé.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO GIÁ SỈ TẠI WONDERLAND:

  • Băng keo trong/đục 48 mm 100Y: 8250/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 48 mm 80Y: 6930/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 48 mm 60Y: 5500/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y: 10450/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y: 8690/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 24 mm 100Y: 4510/cuộn.
  • Băng keo trong/đục 24 mm 80Y: 3740/cuộn.
  • Băng keo màu 48mm 70Y (Xanh, Đỏ, Vàng): 9570/cuộn.
  • Băng keo màu 48mm 70Y (Đen, Hồng, Cam, Tím): 9240/cuộn.

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

VÌ SAO NÊN CHỌN WONDERLAND LÀ NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ SỈ?

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục,băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE,túi PE công nghiệp… Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày…

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay