Thời gian qua thị trường băng keo đã chứng kiến hàng loạt đợt tăng giá trong vòng 5 năm trở lại đây mà nguyên nhân thì rất nhiều.

Bằng những dự đoán về xu thế thị trường trong năm 2017 của những nhà phân tích giá cả uy tín, họ có chung một nhận định về việc giá băng keo trong năm 2017 sẽ tiếp tục tăng giá. Mà đúng là như vậy chỉ trong thời gian ngắn ngủi đầu năm thì các nhà cung cấp và sản xuất băng keo hàng đầu tại tp. HCM đã nâng mức giá bán băng keo lên từ 2%-5% tùy loại.

Giá băng keo những ngày đầu năm 2017

Bảng báo giá băng keo mới nhất 2017

Băng keo giá rẻ có nên mua hay không?

Băng keo giá rẻ mua không bị lầm

Thời gian qua thị trường băng keo đã chứng kiến hàng loạt đợt tăng giá trong vòng 5 năm trở lại đây mà nguyên nhân thì rất nhiều. Nhưng nhìn chung là do ảnh hưởng của tỉ giá ngoại tệ, giá xăng dầu, giá điện, chi phí nhân công sản xuất…

Giá băng keo tăng hàng loạt qua các giai đoạn
Giá băng keo

Đến lúc này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại vì giá xăng vừa có mức điều chỉnh tăng: giá xăng RON 92 tăng thêm 504 đồng một lít, xăng E5 tăng 496 đồng một lít. Các mặt hàng dầu cũng tăng 117-283 đồng một lít, kg tùy mặt hàng. Còn giá điện thì cũng đang có dấu hiệu lên giá, chi phí nhân công sản xuất thì năm nào cũng lớn hơn những năm cũ.

Giá ngoại tệ có thể nói là biến động lớn và khó lường nhất mà cụ thể là giá đồng USD so với VND ( 1 USD đổi 22,840.00 VND nguồn từ tỉ giá Vietcombank). Đây chính là nguyên nhân khiến các nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất băng keo tăng cao.

” Giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng băng keo là tìm nhà cung cấp và sản xuất uy tín để có mức giá tốt nhất cũng như họ sẽ đảm bảo cho bạn về mức giá cố định hơn nhằm giảm thiểu rủi ro băng keo tăng giá.  “

Băng keo giá sỉ cho bạn

Nhà cung cấp băng keo giá sỉ số lượng lớn với giá rẻ tốt nhất cho nhà phân phối

Các doanh nghiệp sử dụng băng keo không nên quá hoang mang:

Đối với những doanh nghiệp đang sử dụng băng keo với số lượng lớn thì nên cân nhắc về việc mua băng keo để dự trữ. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng, vì những nhà cung cấp và sản xuất băng keo lớn đều có những giải pháp đệ hạ giá thành cho phù hợp với người mua. Mặc khác thị trường cũng biến đổi không ngừng nên giá cả băng keo cũng có khả năng phục hồi về mức có lợi cho các doanh nghiệp sử dụng băng keo.

 

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!