Băng keo trong 5 cm x 100 yard hay còn được gọi là băng keo trong 5f 100Y là một sản phẩm được làm từ Oriented Poly Propylene có màu trong suốt. Băng keo trong  được sử dụng nhiều trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm. Vì vậy đây là loại băng keo được rất nhiều khách hàng tìm mua với số lượng lớn.Thật vậy, đối với những khách hàng lâu năm cũng như những khách hàng mới. Sản phẩm mà họ quan tâm luôn là băng keo trong 5 cm x 100 yard hoặc băng keo trong 4,8 cm x 100 yards. Khách hàng hiện nay ngoài chất lượng sản phẩm thật tốt thì điều mà họ quan tâm nhất chính là giá cả. Một sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt thì luôn thu hút được khách hàng.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG 5 CM X 100 YARDS (5F X 100Y) GIÁ TỐT:

Tên sản phẩm ĐVT Giá bán (chưa bao gồm 10% VAT)
Băng keo trong 5cm x 100yards Cuộn 6,000

Băng keo trong tại Wonderland đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG 5 CM X 100 YARDS CỦA CHÚNG TÔI?

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá các loại băng keo trong mới nhất tại đây.

  1. Giá băng keo trong 5 cm x 100 yards tốt:

    Chúng tôi bán ra thị trường ở mức giá 8250 đồng/cuộn. Đối với khách hàng lâu năm và đặt mua số lượng lớn chúng tôi sẽ sử dụng mức giá ưu đãi. Vì hiện nay tỉ giá ngoại tệ đang có chiều hướng diễn biến phức tạp nên giá cả băng keo trong 5 cm x 100 yards cũng chịu rất nhiều ảnh hưởng lên xuống. Do chúng tôi sử dụng lớp keo và màng keo OPP được nhập khẩu từ nước ngoài, vì vậy để có được giá tốt nhất của sản phẩm băng keo trong 5 cm 100 yards xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 0886.18003 của công ty chúng tôi.

 

Wonderland nhận cung cấp băng keo trong 5cm x 100yards số lượng lớn
  1. Chất lượng băng keo trong 5cm x 100 yards cao:

    Với yếu tố chất lượng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy những sản phẩm được sản xuất ra đều có độ dính cao, độ bền và dẻo dai tốt. Không bị đứt khi kéo mạnh sản phẩm, độ dài được đảm bảo đúng với số yard mà chúng tôi công bố sản xuất.

  2. Miễn phí đặt hàng mẫu băng keo trong 5 cm x 100 yards dùng thử:

    Hàng mẫu sẽ được giao tận tay khách hàng mà không mất một đồng chi phí nào. Quý khách vui lòng click tại đây để đặt hàng mẫu sử dụng miễn phí.

  3. Giao hàng miễn phí băng keo trong 5 cm x 100 yards tận nơi:Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất có thể. Điều này có lợi rất lớn cho khách hàng ở xa vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu khách hàng đặt băng keo trong 5 cm x 100 yards với số lượng lớn. Hãy báo trước với chúng tôi tối thiểu 2 ngày làm việc để chúng tôi đảm bảo đơn hàng của quý khách sẽ được giao đúng vào thời điểm đã cam kết.
Băng keo trong giá tốt tại Wonderland

4. Chính sách bảo hành sản phẩm băng keo trong 5cm x 100 yards:

Sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland chúng tôi luôn bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng. Nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào, quý khách hàng vui lòng gọi đến số tổng đài 028.668.18003 để báo với nhân viên phụ trách. Chúng tôi sẽ đổi trả hoàn toàn sản phẩm trong thời gian 2 ngày làm việc.

5. Bán công nợ:

Mua hàng trước – trả tiền sau. Chính sách bán công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày đối với tất cả các khách hàng nào có yêu cầu. Khách hàng đã tin tưởng sản phẩm băng keo 5 cm x 100 yards của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong giao dịch.

nha-may-bang-keo-wonderland
Nhà máy sản xuất băng keo Wonderland: Lô A63/2 đường 7 KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!