Hôm nay là ngày đầu năm 2017 (01/01/2017). Công ty băng keo giá sỉ Wonderland xin kính chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Bước qua năm 2017, thị trường băng keo, màng quấn pe sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp về giá cả. Mà đáng ngại nhất là khả năng tăng giá băng keo, màng quấn pe bất ngờ trong các giai đoạn của năm 2017. Đó là những bất lợi to lớn với khách hàng và người tiêu dùng. Nhưng nắm trước những nguy cơ đó, chúng tôi – Công ty băng keo giá sỉ Wonderland đã có những bước chuẩn bị chu đáo để đối phó với tình trạng trên.

Sau đây là kế hoạch của chúng tôi trong năm 2017:

  • Tiếp tục cải tiến các phương pháp và máy móc sản xuất băng keo, màng quấn pe để tạo ra năng suất sản phẩm cao nhất, chất lượng tốt nhất nhằm hạ chi phí giá thành sản xuất. Để đưa ra thị trường những sản phẩm băng keo, màng quấn pe có giá sỉ tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Hạ giá thành sản phẩm băng keo, màng quấn pe đồng thời tăng chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng (giao hàng mẫu tận tay khách hàng sử dụng thử, giao hàng miễn phí tận nơi, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng…)
  • Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mua hàng nhanh nhất, bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Bằng với những quyết tâm và nổ lực của tập thể công ty băng keo giá sỉ Woderland – Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những giá trị tốt nhất về sản phẩm băng keo, màng quấn pe cho toàn thể khách hàng, đối tác trong năm 2017.

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm băng keo, màng quấn pe của chúng tôi suốt thời gian qua.

Công ty băng keo Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo, màng quấn pe phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!