Loại băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với cuộc sống của chúng ta. Nó có thể giúp chúng ta ghi nhớ các công việc để chúng ta có thể hoàn thành dễ dàng hơn. Vậy bạn có biết băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
băng keo giấy nâu giá sỉ Wonderland

BĂNG KEO GIẤY NÂU 5MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu hay còn đươc gọi là băng keo giấy nâu da bò, chúng được cấu tạo bởi lớp giấy dai và hệ thống keo đặc biệt giúp cho loại băng dính này chắc và dai hơn. Cũng vì đặc điểm kéo dai, khó đứt mà loại băng dính này hiện nay rất được săn đón trên thị trường, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể xé ngang để dễ dàng sử dụng.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng koe giấy nâu thấm nước Wonderland

QUY CÁCH BĂNG KEO GIẤY NÂU 5MM 

Băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Đây là một trong những câu hỏi mà công ty chúng tôi nhân được rất nhiều từ khách hàng. Dưới đây là một số quy cách thông dụng của băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp mà bạn có thể tham khảo nhé:
– Băng keo giấy nâu 5mmx12Y
– Băng keo giấy nâu 5mmx24Y
– Băng keo giấy nâu 5mmx25Y

Ngoài băng keo giấy nâu 5mm, Wonderland còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo có thể click vào link dưới đây:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

băng keo giấy nâu có chỉ
Băng keo giấy nâu có chỉ

TÌM MUA BĂNG KEO GIẤY NÂU 5MM CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland tự hào là nơi cung cấp băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà quý khách có thể lựa chọn để có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình. Ngoài những loại quy cách phía trên của băng keo giấy nâu 5mm chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các loại quy cách khác theo yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách, bạn có thể yên tâm sử dụng, độ dai, quy cách và độ dính của băng keo sẽ luôn luôn được đảm bảo.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU 5MM SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, màng xốp hơi, túi nilon giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, thắc mắc về vấn đề “băng keo giấy nâu 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” của các bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!