Ngày đăng

Túi xốp giá sỉ rẻ nhất tại Tp.HCM

tui-xop-gia-re-05

Túi xốp hiện nay tại Tp.HCM đa số là do các công ty cung cấp nhỏ lẻ phân phối đến tay khách hàng nên giá thành của túi xốp cũng vì vậy mà cao hơn.

Vì vậy để tìm mua túi xốp giá rẻ tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng nên tìm đến công ty túi xốp giá sỉ Wonderland của chúng tôi để đặt hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có lợi về giá nhất là bởi vì chúng tôi chỉ sản xuất và cung cấp túi xốp số lượng lớn. Bán sỉ chứ không bán lẻ.

Ngoài ra khi đặt hàng tại công ty túi xốp của chúng tôi quý khách hàng còn được giao hàng tận tay miễn phí trong thời gian sớm nhất.

tui-xop-gia-re-07
Túi xốp, túi rác nhiều màu sắc

Quan trọng nhất để sản phẩm túi xốp của chúng tôi chiếm được trọn niềm tin của khách hàng đó là chất lượng sản phẩm. Những mặt hàng do chúng tôi sản xuất đều đạt những kiểm định cao nhất về kỹ thuật như: độ bền, độ an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người…

tui-xop-gia-re-06
Túi xốp, túi nilon đa dạng về quy cách

Sở dĩ sản phẩm túi xốp đạt được chất lượng như vậy là do công ty chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu dùng trong sản xuất thuộc hàng tốt nhất.

tui-xop-gia-re-05
Túi xốp chất lượng cao, giá sỉ

Chúng tôi luôn nhận đặt hàng túi xốp với rất nhiều quy cách đa dạng. Quý khách chỉ cần gửi thông số kỹ thuật về túi xốp mà quý khách muốn đặt cho chúng tôi.

tui-xop-gia-re-004
Túi xốp giá sỉ rẻ nhất tại Tp.HCM

Không những đa dạng về màu sắc và quy cách mà chúng tôi còn nhận đặt in túi xốp với giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay tại Tp.HCM

tui-xop-gia-re-03
Túi xốp giá sỉ rẻ nhất tại Tp.HCM
tui-xop-gia-re-02
Túi xốp giá sỉ rẻ nhất tại Tp.HCM
tui-xop-gia-re-01
Chuyên sản xuất và cung cấp túi xốp giá sỉ, cũng như in ấn túi xốp giá rẻ tốt nhất.

CÔNG TY TÚI XỐP GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG TÚI XỐP CHẤT LƯỢNG CAO NHẰM PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

HOTLINE: 0931.772.322 (24/24)

LIÊN HỆ: 028.668.18003 – 08668.18003

 

4 bình luận về “Túi xốp giá sỉ rẻ nhất tại Tp.HCM

  1. Minh muon mơ dai ly bao xop. Ban bao gia cho minh nhe. Tuyethongxs@gmail.com. Dien thoai 0965141431

    1. Công ty túi xốp giá sỉ Wonderland xin cảm ơn bạn Hồng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Về vấn đề mở đại lý bao xốp, bạn Hồng vui lòng đợi ban giám đốc liên hệ với bạn để thỏa thuận về các chính sách đại lý nhé. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

  2. Tôi ở lâm đồng có nhu cầu pp túi xốp hàng chợ cần được tư vấn. Sđt 01212050015

    1. Cảm ơn bạn Lê Ngọc Hinh đã quan tâm đến sản phẩm túi xốp gía sỉ của công ty Wonderland. Bạn vui lòng gửi giúp mình số lượng cũng như quy cách chính xác để nhân viên kinh doanh bên mình gửi báo gía cho bạn nhé! Chúc bạn ngày làm việc mới vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *