Ngày đăng

Những loại băng keo màu sắc đa dạng tha hồ lựa chọn

mua-bang-keo-gia-re-o-dau02

Còn gì thú vị bằng việc chọn mua cho mình những cuộn băng keo màu sắc đa dạng theo màu mà mình yêu thích.

Băng keo thông thường không có nhiều sắc cho khách hàng lựa chọn, chúng thường chỉ có màu trắng, trong hay màu đậm và đục. Chính vì lẽ đó mà sẽ gây cho nhiều bạn sự nhàm chán khi mua băng keo theo màu sắc mà mình yêu thích. Đặc biệt là những bạn thiên về mỹ thuật, phong thủy hay dùng trong những trường hợp ngành nghề đặc biệt khác.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo màu sắc đa dạng như: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, tím, đen, trắng sữa, cam, hồng…Chúng thuộc dòng sản phẩm băng keo màu OPP và băng keo vải.

Tìm hiểu thêm về băng keo màu OPP

Tìm hiểu thêm về băng keo vải

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm băng keo thích hợp. Ví dụ: bạn muốn mua loại băng keo màu cam để sử dụng cho mục đích dán thùng thì nên chọn dòng sản phẩm băng keo màu OPP. Nhưng nếu muốn dùng để dán bảo vệ bề mặt sản phẩm là da hay kim loại thì nên chọn dòng sản phẩm băng keo vải.

Để có được thêm thông tin về sản phẩm băng keo màu sắc đa dạng cũng như giá cả, quy cách. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số: 08668.18003 để gặp nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO MÀU PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *