Ngày đăng

Giá băng keo 5cm cực hot: 7500đ/cuộn

bang-keo-trong

Băng keo 5cm hiện nay đã có giá mới vào tháng 03 năm 2017, đến thời điểm hiện tại giá băng keo 5cm dán thùng của chúng tôi được bán ra với giá: 7500đ/cuộn.

Đây được xem là một tin không thể vui hơn đối với những khách hàng mua băng keo 5cm dán thùng ở thời điểm hiện tại. Vì so với giá những tháng đầu năm 2017 vẫn ở tầm cao ngất ngưỡng thì hiện nay đã giảm khá sâu. Nguyên nhân bắt nguồn từ đợt giảm giá của nguyên vật liệu sản xuất băng keo nhập khẩu từ nước ngoài.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng mua sản phẩm băng keo 5cm chúng tôi đã quyết định điều chỉnh giá giảm theo thị trường. Tính đến ngày hôm nay sản phẩm băng keo 5cm dán thùng được bán ra với giá: 7500đ/cuộn cho 2 loại trong, đục.

bang keo 5 cm
Băng keo 5cm giá sỉ chất lượng cao

Đây là mức giá tạm thời vì vậy để nắm bắt tốt nhất đợt giảm giá này quý khách hàng nên tranh thủ nhập băng keo 5cm trữ. Công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng được mua công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Hãy nhanh tay đặt hàng băng keo 5cm ngay trong hôm nay.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo 5cm dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

2 bình luận về “Giá băng keo 5cm cực hot: 7500đ/cuộn

  1. Lien he 0982541088
    Minh can mua bang keo
    Cho minh bang gia nhe

    1. Cảm ơn Hiếu đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ sớm liên hệ đến Hiếu để báo giá băng keo giá sỉ tốt nhất cho Hiếu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *