Ngày đăng

Đi mua băng keo mà gặp phải nhà cung cấp kiểu này thì ai cũng phải sợ

Mua băng keo mà gặp nhà cung cấp như vậy ai cũng phải sợ

Tìm mua băng keo trên mạng và diễn đàn hiện nay là một xu hướng của thời đại công nghệ số. Ai ai cũng đều có thể dễ dàng dùng google để tìm kiếm nhà cung cấp băng keo.

Những câu chuyện bi hài của việc đi mua băng keo:

Sau khi lướt qua một số diễn đàn và trang web của những công ty sản xuất băng keo trên địa bàn tp. HCM chị Thu đã quyết định chọn mua băng keo của công ty X vì chị cho rằng giá cả ở đây là rẻ nhất. Yên tâm về giá cả nên chị đã báo cáo lên cấp trên để được duyệt lệnh và chuyển tiền trước. Nhưng chị quên rằng việc mua băng keo thì điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm.

Mua băng keo mà gặp nhà cung cấp như vậy ai cũng phải sợ
Mua băng keo mà gặp nhà cung cấp như thế này ai cũng phải sợ

Do chủ quan cũng như thiếu hiểu biết về việc chọn mua băng keo nên chị đã không kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Và điều gì đến cũng đã đến, tới ngày giao hàng thì những sản phẩm của chị nhận được là những cuộn băng keo sần sùi, cuộn to cuộn nhỏ…Khi đem vào sử dụng thì chất lượng rất kém, keo dán không dính và liên tục bị đứt. Đến khi liên hệ với nhà cung cấp để đổi trả thì nhận được câu xanh rờn: ” Mua băng keo rồi thì miễn trả lại”.

Không giống như chị Thu trường hợp của anh Tân thì khác, do là một kế toán nên anh Tân rất cẩn thận trong việc mua băng keo. Anh đã liên hệ đặt hàng mẫu với một công ty băng keo Y chuyên cung cấp các loại băng keo tại Bình Dương. Sau khi kiểm tra mẫu anh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả vì vậy anh đã quyết đặt mua băng keo của công ty này. Vậy mà ngày nhận hàng, anh cảm thấy hoàn toàn bị sốc vì chất lượng sản phẩm băng keo được giao không giống với mẫu.

Dù được đổi trả vì phát hiện kịp thời lúc giao hàng nhưng anh cảm thấy rất thất vọng. Đã mất bao nhiêu thời gian công sức đặt mua băng keo và cho người lấy hàng mẫu về kiểm định chât lượng. Nhưng cuối cùng thì kết quả nhận về là con số 0 tròn trĩnh.

Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá sai…việc mua băng keo:

Hãy tìm hiểu kỹ về thông tin nhà cung cấp băng keo. Đừng nên vội vàng đặt mua băng keo khi chưa biết được nhà cung cấp của mình như thế nào.

Không phải giá rẻ lúc nào cũng là giá hời. Hãy cân nhắc chất lượng sản phẩm băng keo và giá cả có tương xứng hay không mới là điều quan trọng. Mua băng keo là khâu cũng rất quan trọng trong chuỗi cung ứng và sản xuất của doanh nghiệp. Vì thế nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Đừng để đi mua băng keo mà gặp phải những trường hợp trên thì phải ôm hận.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *