Ngày đăng

Bảo quản hàng hóa mùa mưa bão với băng keo và màng quấn Pe.

Trong những tuần gần đây mưa bão trái mùa liên tục xuất hiện dày đặc, do vậy việc bảo quản hàng hóa trong những ngày này càng trở nên cấp thiết.

Thông thường những sản phẩm sản xuất ra đều được đóng thùng carton để bảo quản và xuất đi bán. Do đặc tính của loại thùng này dễ dàng bị thấm nước nên sẽ gây gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng bên trong.

Nếu là những loại hàng hóa chất trong kho bãi chúng ta nên sử dụng màng quấn Pe và băng keo để che đậy, bảo quản cẩn thận. Còn những hàng hóa vận chuyển đi bằng xe tải, nhất là xe máy thì cần phải dùng màng quấn Pe bao bọc phía ngoài chắc chắn sau đó dùng băng keo dán lại như vậy sẽ giúp không bị thấm nước, an toàn trong mùa mưa bão trái mùa này.

Siêu giảm giá băng keo trong tháng

Giá băng keo dán thùng 7500 đồng/cuộn

Màng quấn Pe giá 84.000 đồng/cuộn

Do đặc tính của mưa bão trái mùa nên rất khó nhận biết được dấu hiệu, có thể thời tiết đang nắng nóng nhưng bất ngờ sẽ đỗ mưa vì vậy chúng ta phải hết sức cẩn thận đề phòng.

Công ty băng keo, màng quấn Pe giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo, màng quấn Pe phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *