Ngày đăng

Băng keo băng dính trong, đục 100 yards giá sỉ tốt nhất

bang-keo-dan-thung-gia-tot

Băng keo băng dính trong, đục 100 yards tại công ty băng keo băng dính giá sỉ Wonderland được bán ra với giá từ 5.000 đồng đến 8.000 đồng tùy theo quy cách. Không phân biệt băng keo băng dính trong hay đục miễn đều có chiều dài là 100 yards.

Sản phẩm băng keo băng dính trong, đục ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong dán thùng hay đóng gói sản phẩm. Bởi vì chiều dài 100 yards tương đương khoảng 90 mét, giúp cho khách hàng sử dung được lâu hơn mà không công kềnh hay nặng khi cầm bằng tay hoặc sử dụng dao cắt để dán.

Với quy cách băng keo băng dính trong, đục đa chủng loại từ phổ thông: 48 mm x 100 yards (4,8 cm x 100 y), 50 mm x 100 yards (5 cm x 100 yards) đến những loại băng keo băng dính kích thước nhỏ như: 24 mm x 100 yards ()2,4 cm x 100 y), 36 mm x 100 yards (3,6 cm x 100 y). Quý khách có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

bang-keo-bang-dinh-trong-duc-100yards
Băng keo băng dính trong đục 100 yards giá sỉ tốt nhất

Quý khách hàng vui lòng tham khảo rõ hơn về những sản phẩm băng keo băng dính trong, đục 100 yards ở link dưới đây:

bang-keo-bang-dinh-trong-dc-100 yards

Cùng với bảng báo giá sản phẩm băng keo băng dính trong, đục 100 yards:

bang-bao-gia-bang-keo-trong-duc-100 yards

Khi mua hàng tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland quý khách hàng sẽ được:

 • Giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi
 • Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng và thời gian đổi trả là trong 2 ngày làm việc.
 • Đặt hàng mẫu sử dụng thử không mất 1 đồng nào
 • Bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày

Hãy ủng hộ cho sản phẩm băng keo băng dính trong, đục 100 yards của công ty chúng tôi – Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Để biết rõ thêm chi tiết và giá sỉ tốt nhất về sản phẩm băng keo băng dính trong, đục 100 yards. Hãy gọi ngay để tổng đài 08668.18003 để gặp tư vấn viên tận tình giải đáp cho quý khách.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

 

19 bình luận về “Băng keo băng dính trong, đục 100 yards giá sỉ tốt nhất

 1. Hi bạn! Vui lòng gửi báo giá qua địa chỉ email : thuyoanhnguyen_anvy@yahoo.com
  Xin cám ơn

 2. Hi bạn! Vui lòng gửi báo giá qua địa chỉ email : thuyoanhnguyen_anvy@yahoo.com
  Xin cám ơn.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến trang web bangkeogiasi.vn của công ty chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ sớm gửi báo giá về băng keo trong, đục 100 yards.

   1. Bạn gửi báo giá sỹ tất cả các loại băng keo trong đục qua mail hộ mình nhé
    Anhhao9092@gmail.com

    1. Cảm ơn bạn Hòa đã quan tâm đến sản phẩm băng keo trong đục giá sỉ của công ty Wonderland nhé! Hiện tại nhân viên kinh doanh đã gửi bạn bảng báo giá tốt nhất rồi nhé. Chúc bạn ngày làm việc vui vẻ.

 3. chào bạn, bạn gửi bảng báo giá băng keo trong và đục qua mail cho minh tham khảo với nhe.
  phamcuongdh08h1@gmail.com

  1. Cảm ơn bạn Cường đã quan tâm đến sản phẩm băng keo đục 100 yards giá sỉ tốt nhất của công ty chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi bảng báo giá sớm nhất về băng keo đục cho bạn. Chúc bạn Cường có ngày làm việc thành công!

 4. chào bạn, bạn gửi bảng báo giá băng keo trong và đục qua mail cho minh tham khảo với nhé.
  raymond.scor@gmail.com

  1. Cảm ơn bạn Tài đã quan tâm đến sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Chúng tôi sẽ sớm cho nhân viên kinh doanh liên hệ gửi mail bảng báo giá băng keo trong đục cho bạn. Hoặc bạn Tài có thể tham khảo tại đây: http://www.bangkeogiasi.vn/bang-bao-gia-bang-keo/. Chúc bạn Tài có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

  1. Cảm ơn bạn Nhung đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh gửi báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm băng keo trong, đục 100 yards của công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi đang gửi báo giá tốt nhất đến cho bạn. Hy vọng với bảng báo giá này sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn ngày làm việc thành công.

 5. Vui long gui bao gia

  1. Cảm ơn bạn Kha đã quan tâm đến sản phẩm băng keo đục 100 yards giá sỉ của công ty băng keo Wonderland. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh gửi báo giá đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

 6. chào bạn bạn có thể gửi bảng giá qua mail thuyloan7749@gmail.com

  1. Cảm ơn bạn Võ Thị Thúy Loan đã quan tâm đến sản phẩm băng dính trong đục 100 yards giá sỉ tốt nhất của công ty Wonderland. Nhân viên kinh doanh đã gửi bạn bảng báo giá rồi nhé. Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp.

 7. vui long gui bao gia qua email congnghe4you@gmail.com

  1. Cảm ơn bạn Son Tran đã quan tâm đến sản phẩm băng keo trong đục 100 yard giá sỉ của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *