Ngày đăng

Bảng báo giá túi PE mới nhất 2018: 40.000 đ/kg

gia-tui-pe-2017

Bảng báo giá túi Pe của công ty sản xuất màng Pe, túi Pe Wonderland luôn luôn được cập nhật sớm nhất. Giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc so sánh giá cả về túi Pe nhanh nhất.

Hiện tại trong năm 2018 giá túi Pe có nhiều biến động mạnh mà bắt nguồn từ sự tăng giá vào những tháng cuối năm 2017. Nhưng với quyết tâm tạo điều kiện tốt nhất về giá cho khách hàng mua túi Pe, chúng tôi đã không tăng giá bán trong suốt thời gian qua. Và quan trọng hơn chất lượng sản phẩm túi Pe cũng không thay đổi, chúng tôi vẩn cam kết bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng và giao hàng tận nơi.

Giá sản phẩm túi Pe hiện nay của công ty chúng tôi là: 40.000đ/kg.

Đặc biệt khi bạn là khách hàng cũ và đặt mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi khác. Hãy liên hệ với tổng đài 08668.18003 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về sản phẩm túi Pe và giá tốt nhất.

Chắc chắn một điều rằng khi bạn lựa chọn sản phẩm chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng.

gia-tui-pe-2017
Túi pe của công ty Wonderland có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Chúng tôi đang là nhà cung cấp túi Pe hàng đầu tại Việt Nam cho các công ty trong nước cũng như những công ty nước ngoài. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm túi Pe của chúng tôi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty sản xuất và cung cấp túi Pe, túi Nilon giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất các loại mặt hàng túi Pe, túi Nilon có giá sỉ, giá rẻ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *