Ngày đăng

Bảng báo giá màng Pe quấn Pallet mới nhất 2017: 84.000/cuộn

Bảng báo giá màng Pe quấn Pallet của công ty sản xuất và cung cấp màng quấn Pe Wonderland luôn được cập nhật liên tục, sớm nhất. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng và thuận tiện trong việc mua màng Pe quấn Pallet.

Trong giai đoạn những tháng cuối năm 2016 giá cả các mặt hàng sử dụng trong công nghiệp dán thùng và đóng gói sản phẩm luôn liên tục tăng trong đó có màng Pe quấn Pallet. Điều này gây trở ngại lớn cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm này vì chi phí bị đẩy lên khá lớn.

Thấu hiểu được khó khăn đó, nên công ty chúng tôi đã cố gắng sản xuất những mặt hàng màng quấn Pe có chất lượng cao nhưng giá thành thấp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất về giá cho khách hàng khi mua sản phẩm màng Pe quấn Pallet của công ty chúng tôi.

Lưu ý: khi mua những sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm màng Pe quấn Pallet trong suốt thời gian sử dụng và được giao hàng tận nơi.

Sau đây là bảng báo giá mới nhất trong năm 2017 về sản phẩm màng Pe quấn Pallet:

bang-bao-gia-mang-quan-pe
Bảng báo giá màng Pe quấn Pallet mới nhất 2017

Công ty sản xuất và cung cấp màng PE quấn Pallet Wonderland chuyên cung cấp các loại sản phẩm màng Pe đa quy cách với giá rẻ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

 

9 bình luận về “Bảng báo giá màng Pe quấn Pallet mới nhất 2017: 84.000/cuộn

 1. Báo giá giùm màng Pe quấn pallet

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm màng Pe quấn pallet của công ty chúng tôi. Nhân viên kinh doanh bên mình sẽ sớm liên hệ với CN Nhất Vinh nhé. Hãy yên tâm sử dụng màng Pe quấn Pallet của bên mình vì công ty luôn bán giá sỉ và chất lượng sản phẩm rất tốt. Lại cam kết bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng nữa ^ ^.

 2. Báo giúp mình lấy sỉ về bán lẻ ở tỉnh

  1. Cảm ơn bạn Duy đã quan tâm đến sản phẩm màng quấn Pe giá sỉ của công ty chúng tôi. Bạn Duy vui lòng cho chúng tôi biết số lượng bạn cần đặt và địa chỉ giao hàng nhé. Chúc bạn Duy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 3. Mình ở kcn Tân Tạo, Công ty mình cũng sd nhiều loại pe này, Bên cty bạn ship đc chứ? Giá cả như thế nào?

  1. Cảm ơn bạn Thế đã quan tâm đến sản phẩm màng quấn Pe giá sỉ của công ty chúng tôi. Bạn Thế vui lòng cho mình biết số lượng của từng loại PE nhé. Nhân viên kinh doanh bên công ty mình sẽ sớm liên hệ với bạn. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và thành công.

 4. Cảm ơn bạn Thịnh đã quan tâm đến sản phẩm màng Pe quấn Pallet giá sỉ của công ty Wonderland. Chúng tôi sẽ nhờ nhân viên kinh doanh liên hệ báo giá trong thời gian sớm nhất cho bạn Thịnh nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

 5. Màng pe
  4k lõi 500gr giá bao nhiêu

  1. Cảm ơn bạn Thanh đã quan tâm đến sản phẩm màng Pe quấn Pallet của công ty Wonderland. Hiện tại bạn vui lòng báo số lượng cần đặt cũng như địa chỉ giao hàng để nhân viên kinh doanh bên mình báo giá tốt nhất cho bạn nhé. Thân chào bạn Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *