Ngày đăng

Bảng báo giá băng keo dán thùng mới nhất 2017 – 7500 đ/cuộn

bang-keo-gia-rẻ

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá băng keo dán thùng mới nhất. Đây là bảng báo giá 2 loại băng keo trong đục dán thùng được sử dụng phổ biến.

Giá cả băng keo luôn lên xuống thất thường vì vậy chúng tôi đưa ra bảng báo giá băng keo dán thùng nhanh nhất nhằm giúp quý khách hàng đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp. Chúng tôi luôn luôn thông báo mức giá đưa ra thị trường của 2 loại băng keo dán thùng trong, đục trên trang web: bangkeogiasi.vn.

Tùy theo từng thời điểm và giá cả thị trường thay đổi, chúng tôi cũng sẽ thay đổi bảng báo giá băng keo dán thùng.

Để đảm bảo cho khách hàng cập nhật giá băng keo dán thùng chính xác nhất, quý khách nên theo dõi thường xuyên bảng báo giá băng keo dán thùng của chúng tôi.

Mức giá băng keo trong và đục hiện nay là: 7500đ/cuộn (đồng giá)

Sản phẩm băng keo dán thùng của chúng tôi có chất lượng tốt, độ dính cao, không bị đứt khi có lực tác động mạnh, đảm bảo đủ số yard, số mét.

Khi mua sản phẩm băng keo dán thùng trong đục của chúng tôi quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

33 bình luận về “Bảng báo giá băng keo dán thùng mới nhất 2017 – 7500 đ/cuộn

 1. Tôi cần mua bánh keo trong đục loại 4f8 100yard đủ. Liên hệ giá cho tôi nha 0988952295

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Chúng tôi sẽ cho nhân viên liên hệ sớm đến bạn.

  2. toi muon mua bang keo. xin lien he: 0902354091

   1. Cảm ơn bạn Hai đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

 2. Tôi cần mua bánh keo trong đục loại 4f8, 6f 100yard đủ. Liên hệ giá cho tôi nha 01685453253. 01234453253

  1. Cảm ơn bạn Tiếp đã quan tâm đến sản phẩm băng keo trong đục giá sỉ của chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi mail báo giá băng keo tốt nhất cho bạn.

 3. Toi muon mua khoang 50cay Trong. 50 xay duc loai 4f8. 100y .gia the nao ah

  1. Cảm ơn bạn Doan Trong Diep đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Xin cho hỏi bạn muốn giao hàng tại đâu ạ? Mình sẽ cho nhân viên kinh doanh doanh bên công ty liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  2. Toi nhan mua bang keo dan thung…goi cho toi sdt..0974567050

 4. Bang keo in logo gia ntn, goi bang bao gia cho t.

  1. Cảm ơn bạn Trang đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Về trường hợp băng keo in Logo xin bạn vui lòng gửi hình ảnh Logo của công ty vao email: bangkeowonderland@gmail.com để nhân viên kinh doanh báo giá tốt với bạn nhé. Thân chào bạn Trang.

 5. công ty có chi nhánh ở Thanh Hóa không vậy?

  1. Cảm ơn bạn Oanh đã quan tâm đến công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Rất tiếc là hiện nay công ty mình chưa có đối tác tại Thanh Hóa.

 6. Toi can mua 50cay 200y va 50c 100y.0981093134

  1. Cảm ơn bạn Nhung đã quan tâm đến sản phẩm băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh sớm liên hệ với bạn nha. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 7. cho mình xin vài cuộn băng keo trong làm mẫu đc ko..??

  1. Cảm ơn bạn tuanvu đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Bạn vui lòng cho mình địa chỉ giao hàng và quy cách băng keo nhé! Chúc bạn tuần mới làm việc thành công.

 8. Mình cần mua 30-50 cuộn băng keo, xin liên hệ 091 891 5945

  1. Cảm ơn bạn Đức đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn ngày làm việc mới vui vẻ.

 9. Chào bạn
  tôi muốn mua băng keo trong in logo của công ty tôi, chữ tên công ty là màu xanh lá .
  Thì giá như thế nào ạ ?
  cty tôi ở quận 7 tp hcm

  1. Cảm ơn bạn Vẹn đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland. Về việc đặt hàng băng keo dán thùng in Logo xin bạn vui lòng gửi file Logo của công ty của bạn vào mail chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ xem xét và báo giá chính xác cho bạn nhé. Chúc bạn ngày làm việc thành công.

 10. Vui lòng báo giá sỉ băng keo 4.8×90(100)x4.3(4.5)mic

  1. Cảm ơn bạn Khanh đã quan tâm đến sản phẩm băng keo dán thùng giá sỉ của công ty băng keo Wonderland. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất nha.

  2. Bao nhiêu cây thì dc gọi là mua sỉ, và bao nhiêu cây thì dc cho là nhà phân phối ?

   1. Cảm ơn bạn Nhi Gia đã quan tâm đến sản phẩm băng keo dán thùng của công ty Wonderland. Hiện taị nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi cho bạn chính sách về gía cũng như chính sách đại lý cho bạn. Chúc bạn Nhi Gia có ngày làm việc vui vẻ!

 11. Toi nhan mua bang keo dan thung…goi cho toi sdt..0974567050

  1. Cảm ơn bạn Tú đã quan tâm và sử dụng sản phẩm băng keo dán thùng giá sỉ Wonderland. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên kinh doanh liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để gửi báo giá băng keo dán thùng. Chúc bạn Tú có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong công việc.

 12. Mình muốn làm npp băng keo.
  Mình muốn dc hướng dẫn củng như bãn báo giá bạn nhé
  Sđt. 01687978981

  1. Cảm ơn bạn Sơn đã quan tâm đến công ty băng keo giá sỉ Wonderland. Về chính sách nhà phân phối, ban giám đốc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất nhé! Chúc hợp tác thành công tốt đẹp.

 13. Tôi cần mua thùng băng keo về dán thùng đóng hàng. 01694800111

  1. Cảm ơn bạn Nguyễn Hữu Thanh đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Nhân viên kinh doanh bên mình sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống!

 14. Em cần mua băng keo dán thùng kích cỡ 45mm x 100ya (50 mic). báo giá giúp em 0973908192

  1. Cảm ơn bạn Thảo đã quan tâm đến sản phẩm băng keo dán thùng của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bạn bảng báo giá tốt nhất rồi nhé. Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *